กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
Dream Team The Series นักแสดงให้สัมภาษณ์ สยามดารา

โพสต์เมื่อ 13 ม.ค. 60 13:32:14 | 94


Dream Team The Series นักแสดงให้สัมภาษณ์ สยามดารา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย rakter87 เมื่อ 13 ม.ค. 60 13:32:14 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=KCIpxRwjM3M

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=KCIpxRwjM3M

Dream Team The Series นักแสดงให้สัมภาษณ์ สยามดารา

โพสต์โดย rakter87 เมื่อ 13 ม.ค. 60 13:32:14


นักแสดงจาก Dream Team The Series นำโดยแอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ (แอมป์ เดอะสตาร์) ,นก สโรชิน แมคอินไตย์ และนักแสดงตัวเมนของเรื่อง เดินสายเยี่ยมสื่อ สวัสดีปีใหม่
ขอบคุณทีมงาน ไนน์เอนเตอร์เทน ,ไทยรัฐ, ช่อง5, true4u,คมชัดลึก,ข่าวสด Daradaily ,ดาวกระจาย ,เดลินิวส์ , สยามดารา , สยามบันเทิง , tv pool ,mthai,mono,Cossip Star


เครดิตจาก : EVENT96คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !