กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เหลือเชื่อ! หนุ่มโดนรถไฟทับชัดๆ แต่กลับลุกขึ้นวิ่งได้เฉย@สถานีเพชรบุรี

โพสต์เมื่อ 12 ม.ค. 60 23:00:47 | 150


เหลือเชื่อ! หนุ่มโดนรถไฟทับชัดๆ แต่กลับลุกขึ้นวิ่งได้เฉย@สถานีเพชรบุรี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 12 ม.ค. 60 23:00:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=PpoYuJIwu1k

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=PpoYuJIwu1k

เหลือเชื่อ! หนุ่มโดนรถไฟทับชัดๆ แต่กลับลุกขึ้นวิ่งได้เฉย@สถานีเพชรบุรี

โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 12 ม.ค. 60 23:00:47


เหลือเชื่อ! หนุ่มโดนรถไฟทับชัดๆ แต่กลับลุกขึ้นวิ่งได้เฉย@สถานีเพชรบุรี

คลิปนาทีสุดระทึกขวัญนี้โพสต์โดยเพจงานเหตุอันตรายและสถิติ ระบุว่า คลิปที่ 1 เหตุการณ์ที่ขบวน 251 วันนี้ (12/01/2560) กำลังทำขบวนเข้าสู่สถานีเพชรบุรี โดยเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของสถานีรถไฟ แสดงให้เห็นขบวนรถไฟกำลังเข้าเทียบชานชลา แต่ปรากฏว่ามีชายหนุ่มสวมเสื้อสีเขียวกระโจนตัดหน้ารถไฟในระยะกระชั้นชิด และดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวโดนรถไฟทับที่ขาทั้งสองข้าง

แต่เมื่อดูคลิปที่ 2 เป็นเหตุการณ์เดียวกันที่ถ่ายจากกล้องวงจรปิดอีกตัวซึ่งอยู่คนละมุมกัน จะเห็นว่าหลังจากที่รถไฟเทียบชานชลาแล้ว ชายสวมเสื้อเขียวลุกขึ้นวิ่งออกไปแบบไม่เป็นอันตรายเลย โดยเพจดังกล่าวระบุว่า ผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้กล่าวว่าบุคคลคนดังกล่าวมีความประสงค์ที่จะฆ่าตัวตาย แต่กลับไม่เป็นอะไรและวิ่งหนีไปดังกล่าว เจ้าหน้าได้ทำการจับกุมและนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว อีกเสียงหนึ่งก็กล่าวกึ่งตลกว่ามีพระห้อยคออยู่หลายองค์ ถึงรอดมาได้ ห้ามลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด
อย่างไรก็ตาม มีคนเข้าไปแสดงความเห็นกันจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าในคลิปแรกเป็นเพราะมุมกล้อง ทำให้มองเห็นเป็นว่าชายเสื้อเขียวโดนรถไฟทับ ทั้งที่ความจริงแล้่ว แค่หวุดหวิด รอดตายอย่างฉิวเฉียวจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=PpoYuJIwu1kคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ