กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เจ้าชายกบกับเจ้าหญิงแสนสวย | The Frog Prince | นิทานสองภาษา

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:15:41 | 61


เจ้าชายกบกับเจ้าหญิงแสนสวย | The Frog Prince | นิทานสองภาษา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย jc4280 เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:15:41 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=w3Iia985qf8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=w3Iia985qf8

เจ้าชายกบกับเจ้าหญิงแสนสวย | The Frog Prince | นิทานสองภาษา

โพสต์โดย jc4280 เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:15:41


เรื่องราวของเจ้าหญิงแสนสวย ผู้ยึดติดกับข้าวของเครื่องใช้ และเสื้อผ้าหรูหรา เธอใช้เวลาวันๆ ไปกับการเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับสวยๆ ใส่ อยู่ในวังใหญ่โต มีคนทำให้ทุกอย่าง แต่เธอก็เหงาอยู่ดี เจ้าหญิงไม่มีเพื่อนเลย วันหนึ่ง พระราชาพ่อของเธอ ประทานลูกบอลทองคำที่เป็นของขวัญจากเจ้าชายแห่งเมืองใกล้เคียงแก่เธอ เธอชอบมากและเล่นลูกบอลทุกวัน จนกระทั่งเธอเผลอทำมันตกบ่อน้ำ เธอเสียใจมาก เพราะของรักชิ้นเดียวที่เป็นเสมือนเพื่อนของเธอหายไป จู่ๆ เจ้ากบหน้าตาอัปลักษณ์ ก็เข้ามาปลอบ และเสนอว่าจะช่วยเอาลูกบอลมาให้เธอคืนให้ได้ แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน คือเจ้าหญิงต้องยอมเป็นเพื่อนกับมัน กินข้าวกับมัน นอนกับมัน และต้องเตียงเดียวกันด้วย เจ้าหญิงแสนรังเกียจเจ้ากบ แต่ด้วยความอยากได้ลูกบอลจึงจำต้องรัปปาก เมื่อได้ลูกบอลแล้วเธอก็แสดงกิริยาน่ารังเกียจ กลับคำสัญญา ที่ให้ไว้ หอบลูกบอลทองคำหนีไป ทิ้งให้เจ้ากบผิดหวังอยู่คนเดียว แต่เจ้ากบหายอมแพ้ไม่ มันตามไปทวงสัญญา โชคดีที่พระราชา มีใจเป็นธรรม ให้เจ้าหญิงรักษาสัญญา เจ้ากบจึงได้ใกล้ชิดเจ้าหญิงอย่างที่ต้องการ เจ้าหญิงยอมให้กบร่วมรับประทานอาหารด้วย ยอมให้นอนห้องเดียวกันได้ แต่เจ้ากบยังต้องการมากกว่านั้น มันต้องการนอนเตียวเดียวกันกับเจ้าหญิง นั่นทำให้เจ้าหญิงหมดความอดทน เธอเขวี้ยงหมอนเข้าใส่เจ้ากบอย่างแรง และนั่นทำให้สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้น สิ่งที่เธอทำลงไปกลับเป็นการทำลายคำสาปร้าย แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เจ้าชายกบมีจริงหรือไม่ แล้วพวกเค้าจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามใน เสียงเล่านิทานสองภาษา เรื่อง เจ้าชายกบกับเจ้าหญิงแสนสวย The Frog Prince


เครดิตจาก : KidsDoZi Channelคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ