กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เจ้าหญิงดิสนีย์ ราพันเซล กับโจรซ่าจอมแสบ EP.1 | นิทานสองภาษา

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:13:43 | 37


เจ้าหญิงดิสนีย์ ราพันเซล กับโจรซ่าจอมแสบ EP.1 | นิทานสองภาษา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย jc4280 เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:13:43 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DGHuB7CqXH4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DGHuB7CqXH4

เจ้าหญิงดิสนีย์ ราพันเซล กับโจรซ่าจอมแสบ EP.1 | นิทานสองภาษา

โพสต์โดย jc4280 เมื่อ 11 ม.ค. 60 22:13:43


ราพันเซล เจ้าหญิงดิสนีย์ผู้มีลุคโก๊ะๆ สดใส ร่าเริง ไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ก็ยังแชร์สิ่งที่เจ้าหญิงดิสนีย์ทุกคนมีเหมือนกัน นั่นก็คือ "ความฝัน" เพียงแต่ฝันของราพันเซลนั้น ไม่ใช่การได้พบเจอและแต่งงานกับเจ้าชายรูปงาม แต่ฝันของราพันเซลนั้นก็คือ การได้ออกไปจากหอคอย ได้ออกไปเห็นโลกกว้าง และที่สำคัญคือ ออกไปเห็นดวงดาวบนท้องฟ้า ซึ่งจริงๆ คือโคมลอย ที่จะมีในวันเกิดของเธอ ทุกปีนั่นเอง
เวอร์ชันนี้เป็นนิทานสองภาษา และ สามารถอ่านตามได้เพราะเป็น Read Along Story เรื่องราวของราพันเซลจะเป็นอย่างไรต้องติดตามจ้า


เครดิตจาก : KidsDoZi Channelคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ