กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 15:10:42 | 59


มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย chel เมื่อ 11 ม.ค. 60 15:10:42 จาก URL นี้ : มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก,พิชามญชุ์ ก้อนสมบัติ,บริษัท สกิน เทนเดอร์เนส จำกัด,Zolida by Pcare

มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก
มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก

มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก

โพสต์โดย chel เมื่อ 11 ม.ค. 60 15:10:42


นางสาวพิชามญชุ์ ก้อนสมบัติ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกิน เทนเดอร์เนส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเวชสำอางดูแลผิวและสุขภาพ แบรนด์ พีแคร์ สกินแคร์ มอบรางวัลโทรศัพท์ไอโฟน 7 ให้กับผู้ชนะเลิศ ในกิจกรรมท้าพิสูจน์เพื่อลดน้ำหนักผ่านผลิตภัณฑ์ Zolida by Pcare ซึ่งสามารถลดน้ำหนักได้สูงสุดถึง 7.91 กก. ภายใน 14 วัน จากผู้เข้าร่วมโครงการทั้ง 40 คน ภายใต้แคมเปญ " ลดเองไม่ได้ให้เราช่วย ” ณ ห้องสัมมนา เค.วี.แมนชั่น คอนเฟอเร้นท์ อ่อนนุช กรุงเทพฯ


เครดิตจาก : มอบรางวัลท้าลดน้ำหนัก,พิชามญชุ์ ก้อนสมบัติ,บริษัท สกิน เทนเดอร์เนส จำกัด,Zolida by Pcareคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ