กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิปชัดๆ วินาทีกระบะเสียหลัก ตีลังกาเหิน ค้างบนป้ายหมู่บ้าน

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 14:55:39 | 273


คลิปชัดๆ วินาทีกระบะเสียหลัก ตีลังกาเหิน ค้างบนป้ายหมู่บ้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย angkana19 เมื่อ 11 ม.ค. 60 14:55:39 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=-R0XOygAuis

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=-R0XOygAuis

คลิปชัดๆ วินาทีกระบะเสียหลัก ตีลังกาเหิน ค้างบนป้ายหมู่บ้าน

โพสต์โดย angkana19 เมื่อ 11 ม.ค. 60 14:55:39เปิดคลิปนาทีกระบะ เหินชนป้ายหมู่บ้านย่านราชพฤกษ์ นศ.หนุ่มแฟนสาวหวิดดับ
เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ.คุณาพัฒน์ สุภะกะ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะ เสียหลักขับชนป้ายชื่อหมู่บ้านจนพังยับก่อนขึ้นไปจอดสงบนิ่งอยู่บนฐานปูนของป้ายชื่อหมู่บ้าน จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้าน “แกรนด์ บางกอก บลู วาร์ด” เลขที่ 98 ถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี พบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีแดง ทะเบียน กท-7551 กรุงเทพมหานคร จอดสงบนิ่งอยู่บนฐานปูนป้ายชื่อหมู่บ้านในสภาพล้อหน้า ล้อหลังด้านขวา หลุดกระเด็นจากตัวรถ ส่วนป้ายชื่อหมู่บ้านได้รับความเสียหาย
ส่วนคนขับรถคือนายอนุชา ศรีสุวรรณ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/63 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กับ น.ส.พรพรรณ งามเจริญสมพร อายุ 20 ปี แฟนสาวในชุดนักศึกษา ได้รับบาดเจ็บที่หลังทั้งสองคน ถูกนำตัวส่งรพ.พระนั่งเกล้า
นายสัญญา มียิ่ง อายุ 40 ปี หัวหน้ารปภ.หมู่บ้าน กล่าวว่า ระหว่างที่ตนกับเพื่อน รปภ.เข้าเวรอยู่ในป้อมยาม ได้ยินเสียงดังโครมหน้าหมู่บ้าน จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบรถกระบะคันดังกล่าว เกิดเหตุพุ่งชนแผ่นปูนป้ายชื่อหมู่บ้านจนพัง ก่อนขึ้นไปจอดสงบนิ่งอยู่บนป้ายชื่อของหมู่บ้าน โดยคนขับและหญิงสาวที่นั่งมาได้รับบาดเจ็บ และบอกว่าถนนลื่นและเสียหลักพุ่งชน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรถวิ่งมาจากเลนกลางด้วยความเร็ว จากนั้นหมุนเคว้งหันข้างเข้าเลนใน ก่อนกระแทกกับป้ายชื่อหมู่บ้านจนเสียหาย เบื้องต้นพบว่ารถคันดังกล่าวมีนายอำนาจ พยอมอำพันธ์ อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของรถและเป็นพี่เขยนายอนุชา คนขับ โดยไม่ได้ทำประกันภัยไว้แต่รับปากกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทางตัวแทนฝ่ายนิติบุคคลของหมู่บ้านว่ายินดีชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=-R0XOygAuisคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ