กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แหกกฏพระเอก !! ชินภัทร จัดเต็ม ด่าแรงแบบนี้ ศิริกัญญา นางถึงฆ่าตัวตาย

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:24:23 | 8141


แหกกฏพระเอก !! ชินภัทร จัดเต็ม ด่าแรงแบบนี้ ศิริกัญญา นางถึงฆ่าตัวตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย cahil เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:24:23 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7_QFK6ehsuM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7_QFK6ehsuM

แหกกฏพระเอก !! ชินภัทร จัดเต็ม ด่าแรงแบบนี้ ศิริกัญญา นางถึงฆ่าตัวตาย

โพสต์โดย cahil เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:24:23


อาทิตย์ก่อนว่าด่าแรงแล้ว อาทิตย์นี้ชินภัทรยังจัดเต็ม ด่าไฟแล่บเช่นเคย ศิริกัญญา (อาย) นางมายั่ว ขอมีอะไรกับพระเอกแบบไม่ต้องผูกผัน ไม่ต้องรับผิดชอบ เจอชินภัทรด่าให้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางฆ่าตัวตาย "พลีกายให้ผู้ชายอื่นก็เลวแล้ว นี่เสนอตัวให้เพื่อนผัวตัวเอง...ชั่ว!" "ถ้าอยากมีผัวก็เข้าไปสวนยางคงมีคนงานสงเคราะห์ให้" "เป็นวิญญาณก็ไม่ต้องเข้ามาหา รังเกียจ"


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=7_QFK6ehsuMคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ