กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ฟังจากปาก! ครูถูกจับตัวผิด เรื่องราวจริงยิ่งกว่าชีวิตในละคร

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:03:06 | 853


ฟังจากปาก! ครูถูกจับตัวผิด เรื่องราวจริงยิ่งกว่าชีวิตในละคร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย woyer เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:03:06 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7Nzb2blX7-Q

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7Nzb2blX7-Q

ฟังจากปาก! ครูถูกจับตัวผิด เรื่องราวจริงยิ่งกว่าชีวิตในละคร

โพสต์โดย woyer เมื่อ 11 ม.ค. 60 10:03:06


เรื่องจริงที่สังคมกำลังให้ความสนใจ ประเด็นความยุติธรรมที่ คุณครู จอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร แพะรับบาปจากคดีขับรถชนคนเสียชีวิต จนต้องติดคุกนานถึง 2 ปี ซึ่งตอนนี้สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า คุณครู จอมทรัพย์ นั้นเป็นผู้บริสุทธิ์ จึงกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ว่าขบวนการยุติธรรมนั้นผิดพลาดตรงไหนแล้วจะรับผิดชอบส่วนใด คงต้องรอติดตามกระบวนการต่อไป

ลองมาฟังเรื่องราว เรื่องจริงจากปากของครู จอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ก่อนที่จะติดคุกและเรื่องราวของเพื่อนที่พยายามช่วยเหลือเพื่อนอย่างเต็มที่ ยิ่งกว่านักสืบโคนันซะอีก

ขอบคุณคลิปจาก AMARINTVHD
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ