กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เที่ยวภาคใต้ l ชุมทางเขาชุมทอง เทศบาลตำบลเขาชุมทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 60 07:10:38 | 44


เที่ยวภาคใต้ l ชุมทางเขาชุมทอง เทศบาลตำบลเขาชุมทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย smongsai เมื่อ 11 ม.ค. 60 07:10:38 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=QaO0TM7nJSk

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=QaO0TM7nJSk

เที่ยวภาคใต้ l ชุมทางเขาชุมทอง เทศบาลตำบลเขาชุมทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

โพสต์โดย smongsai เมื่อ 11 ม.ค. 60 07:10:38


ยังจำไดมั้ย ชุมทางเขาชุมทองสถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลควนเกย เขตเทศบาลตำบลเขาชุมทอง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ชุมทางที่เคยโด่งตั้ง และเป็นสถานีรถไฟทางภาคใต้ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในอดีต โดยอ้างอิงจากคำบอกเล่าของบรรพบุรุษ และจากการนำชื่อไปสร้างหนัง และไปแต่งเป็นเพลงลูกทุ่งอันโด่งดัง ซึ่งสถานที่ดังกล่าวยังคงความเป็นคลาสสิคและสวยงามเอาไว้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอีกด้วย

พูดคุย-ทักทายกันได้ที่
Youtube : https://goo.gl/4uXm33
Facebook : https://goo.gl/EHDg9s


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/channel/UCKP-TozkF_XuwOcekijJVigคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !