กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
รถกระบะเสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนน มาชนรถขนส่งรถยนต์ (ที่เป็นข่าว)

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 60 23:47:49 | 303


รถกระบะเสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนน มาชนรถขนส่งรถยนต์ (ที่เป็นข่าว)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 10 ม.ค. 60 23:47:49 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Cyt8EWKB8CU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Cyt8EWKB8CU

รถกระบะเสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนน มาชนรถขนส่งรถยนต์ (ที่เป็นข่าว)

โพสต์โดย rakkana009 เมื่อ 10 ม.ค. 60 23:47:49


กระบะเสียหลักข้ามร่องกลางถนน ชนรถพ่วงบรรทุกรถใหม่ เสียหายยับ

ปราจีนบุรี-จากเหตุฝนตกถนนลื่น ทำให้รถกระบะเสียหลักข้ามร่องกลางถนน มาชนประสานกับรถพ่วงเทรลเลอร์บรรทุกรถยนต์ใหม่ 4 คัน ตกข้างทาง ค่าเสียหายเกือบ 10 ล้าน บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้า กบินทร์บุรี กม.ที่ 138 ม.2 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี

จากการสอบถามผู้ขับรถบรรทุกเทลเลอร์ กล่าวว่า ได้ขับรถบรรทุกรถยนต์มาจากบริษัทเพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าที่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งพอเข้าเขตปราจีนบุรี ได้มีฝนโปรยปรายลงมาตลอดเส้นทาง พอวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ เพิ่งออกจากสัญญาณไฟจราจร มาได้ไม่ถึง 1 กม .ได้มีรถยนต์ปิกอัพคู่กรณี วิ่งข้ามล่องกลางจากอีกฝั่งมาชนประสานกับรถของตนที่ขับมา ทำให้รถเสียหลักลงข้างถนน ส่วนความเสียหายในขณะนี้ยังไม่ทราบ ต้องตรวจสอบว่ารถที่บรรทุกมานั้นได้รับความเสียหายหรือไม่ ถ้าเสียหายน่าจะอยู่ที่ประมาณเกือบ 10 ล้าน


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=Cyt8EWKB8CUคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !