กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แซ่บเวอร์! “เจ๊เต๋า บางปู” เปิดตัวแฟนหนุ่มชายแท้?

โพสต์เมื่อ 10 ม.ค. 60 15:20:12 | 62


แซ่บเวอร์! “เจ๊เต๋า บางปู” เปิดตัวแฟนหนุ่มชายแท้?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 10 ม.ค. 60 15:20:12 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ydow-7BtFbU

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ydow-7BtFbU

แซ่บเวอร์! “เจ๊เต๋า บางปู” เปิดตัวแฟนหนุ่มชายแท้?

โพสต์โดย mumu01 เมื่อ 10 ม.ค. 60 15:20:12


เชื่อว่าใครๆก็น่าจะรู้จักกับ “เจ๊เต๋า บางปู” เน็ตไอดอลชื่อดังที่ตอนนี้มีประเด็นดราม่าหลายตลอดเวลา ทั้งเรื่องใส่บิกีนี่ก็โดนด่า หรือรับรีวิวสินค้าจนสามารถซื้อบ้านให้พ่อได้ แต่ล่าสุด เห็นว่าพาแฟนหนุ่มชายแท้ มาเปิดตัว บอกเลยว่าแซ่บมาก แถมแฟนหนุ่มคนนี้ยังมีภรรยาที่เป็นผู้หญิงมาแล้ว พร้อมกับมีลูกอีก 1


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=ydow-7BtFbUคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ