กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
Q10 Facial Mask Sheet

โพสต์เมื่อ 9 ม.ค. 60 20:35:07 | 41


Q10 Facial Mask Sheet

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 9 ม.ค. 60 20:35:07 จาก URL นี้ : popco, markkorea, มาร์กบำรุงหน้า, มาร์กเกาหลี, มาร์กหน้า, มาร์กชาโคล, มาร์กหน้าสีดำ, มาร์กอิ่มน้ำ, มาร์กเกาหลีที่สาวๆชอบ, 24hours

Q10 Facial Mask Sheet
Q10 Facial Mask Sheet

Q10 Facial Mask Sheet

โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 9 ม.ค. 60 20:35:07


Q10 Facial Mask Sheet มาร์กที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจากโคเอนไซม์ คิวเท็น, วิตามินอี, เเคลเซียมเเพนโททีเนต, วิตามินซี เเละวิตามินบี6 จุดเด่น ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์,ช่วยลดเลือนริ้วรอย,ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ปราศจากสารต้องห้ามทั้ง 7 ชนิด ไม่มีสารกันเเดด,ไม่มีสี,ไม่มีน้ำมันเเร่,ไม่มีซิลิโคน,ไม่มีพาราเบน,ไม่มีเอทานอล,ไม่มีสารประกอบการต้านเเบคทีเรีย


เครดิตจาก : popco, markkorea, มาร์กบำรุงหน้า, มาร์กเกาหลี, มาร์กหน้า, มาร์กชาโคล, มาร์กหน้าสีดำ, มาร์กอิ่มน้ำ, มาร์กเกาหลีที่สาวๆชอบ, 24hoursคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ