กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
การประคบร้อน หรือเย็น ทำอย่างไร แล้วใช้กับอาการแบบไหน วิ่งแล้วจุก แก้ไขอย่างไร

โพสต์เมื่อ 9 ม.ค. 60 17:28:58 | 314


การประคบร้อน หรือเย็น ทำอย่างไร แล้วใช้กับอาการแบบไหน วิ่งแล้วจุก แก้ไขอย่างไร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย baptiste เมื่อ 9 ม.ค. 60 17:28:58 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=GGM4BU-NpeM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=GGM4BU-NpeM

การประคบร้อน หรือเย็น ทำอย่างไร แล้วใช้กับอาการแบบไหน วิ่งแล้วจุก แก้ไขอย่างไร

โพสต์โดย baptiste เมื่อ 9 ม.ค. 60 17:28:58


เริ่มด้วยรู้สู้โรค "การประคบร้อน หรือเย็น" ทำอย่างไร แล้วใช้กับอาการแบบไหน โดย คุณสรไกร คุณานุสรณ์ชัย นักกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นมารู้วิธีป้องกันการวิ่งแล้วเกิดอาการจุกเสียด กับหมอเมย์ พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและหมอนักวิ่ง ในช่วงเปลี่ยนก่อนป่วย ปิดท้าย ฟิตไปด้วยกัน "นักไตรจิตอาสา" คุณโจ พงศธร โยธีพิทักษ์


เครดิตจาก : ThaiPBSคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ