กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
นักมวยนรกส่งมาเกิด คู่ชกยอมแพ้แล้ว ยังต่อยเค้าต่อจนตายคาเวที

โพสต์เมื่อ 7 ม.ค. 60 15:20:47 | 85332


นักมวยนรกส่งมาเกิด คู่ชกยอมแพ้แล้ว ยังต่อยเค้าต่อจนตายคาเวที

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย oolottooo เมื่อ 7 ม.ค. 60 15:20:47 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=oRQ5krdslxg

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=oRQ5krdslxg

นักมวยนรกส่งมาเกิด คู่ชกยอมแพ้แล้ว ยังต่อยเค้าต่อจนตายคาเวที

โพสต์โดย oolottooo เมื่อ 7 ม.ค. 60 15:20:47


การชกมวยชิงแชมป์เปี้ยน รุ่นจูเนียร์ ฟลายเวท ในศึก KTPI ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่าง ทูบากัส เซเทีย แซคตี กับ อิคอล โทเบียดา ในยกที่ 8 นั้น ทูบากัส ยกมือขึ้นเพื่อขอยอมแพ้ แต่ อิคอล โทเบียดา ยังคงไม่หยุดชก และชกเข้าไปที่ศรีษะอีก 4 หมัด ก่อนที่กรรมการจะเข้ามาหยุดการชกไว้ โดยหลังจากที่หยุดการแข่งขัน ทูบากัส ก็ถึงกับหมดสติทรุดลงบนเวทีทันทีในเวลาต่อมา หลังจากที่นำตัว ทูบากัส ส่งโรงพยาบาล แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตของเขาไว้ได้ โดยได้ออกมาระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดจากอาการเลือดออกในสมอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ