กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตัวอย่างหนังใหม่ The Belko Experiment (2017)

โพสต์เมื่อ 6 ม.ค. 60 17:42:00 | 135


ตัวอย่างหนังใหม่ The Belko Experiment (2017)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย saxon เมื่อ 6 ม.ค. 60 17:42:00 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jP2Ow2CX6OQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=jP2Ow2CX6OQ

ตัวอย่างหนังใหม่ The Belko Experiment (2017)

โพสต์โดย saxon เมื่อ 6 ม.ค. 60 17:42:00


ตัวอย่างหนังThe Belko Experiment หนังระทึกขวัญไล่ฆ่าสุดโหดของผู้กำกับ Greg McLean ปิดตายบริษัทให้พนักงานไล่ฆ่ากัน !! โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของบริษัทนึงที่อยู่ดีๆก็ถูกปิดตายทางเข้าออกทั้งหมด ขังพนักงานราว 80 คนไว้ในนั้น พร้อมกับมีเสียงประกาศ " ให้ทุกคนเล่นเกมฆ่ากัน ฆ่าเพื่อนร่วมงานทิ้งซะ ไม่เช่นนั้นละก็ คุณจะต้องตาย


เครดิตจาก : Movieclips Trailersคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ