กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
[ไฮไลท์] [6] ซีรีย์เกาหลี ประจำปี 2017 ไม่ดูไม่ได้แล้ว

โพสต์เมื่อ 6 ม.ค. 60 16:22:54 | 104


[ไฮไลท์] [6] ซีรีย์เกาหลี ประจำปี 2017 ไม่ดูไม่ได้แล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย meenshop เมื่อ 6 ม.ค. 60 16:22:54 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ehERWuFJpF8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ehERWuFJpF8

[ไฮไลท์] [6] ซีรีย์เกาหลี ประจำปี 2017 ไม่ดูไม่ได้แล้ว

โพสต์โดย meenshop เมื่อ 6 ม.ค. 60 16:22:54


6 ซีรี่ย์เกาหลี ประจำปี 2017 ไม่ดูไม่ได้แล้ว

1 ซีรี่ย์เกาหลี Tomorrow With You
เรื่องราวเกี่ยวกับนักท่องกาลเวลากับภรรยาของเขา Yoo So Joon (Lee Je Hoon) เป็นซีอีโอของบริษัท อสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง เขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตเขารู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไปซึ่งเขาไม่มีความสุขเอาซะเลย Yoo So Joon จึงตัดสินใจแต่งงานกับ Song Ma Rin (Shin Min Ah) เธอทำงานเป็นช่างภาพ ทั้งคู่แต่งงานกันโดยไม่ได้รักกัน ออนแอร์ตอนแรก 3 กุมภาพันธ์ 2017 และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

2 ซีรี่ย์เกาหลี Missing Nine
เรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก โดยละครเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องบนเกาะร้างภายหลังจากที่ได้เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกของเหล่าผู้รอดชีวิต Seo Joon Ho (Jung Kyung Ho) เป็นดาราที่ไม่ประสบความเร็จโดยครั้งนึงเขาเคยเป็นผู้นำของวงไอดอลและเป็นที่นิยมมากๆ แต่ภาพลักษณ์ของเขากลับถูกทำลายลง ในขณะที่ Ra Bong Hee (Baek Jin Hee) เป็นสไตลิสหน้าใหม่ เธอต้องออกจากบ้านเพื่อเดินทางตามความฝันของตัวเอง ออนแอร์ตอนแรก 12 มกราคม 2017 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง MBC

3 ซีรี่ย์เกาหลี Voice
เรื่องราวของนักสืบสองคนที่ร่วมมือกันตามจับฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าครอบครัวของพวกเขา Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) เขาคือนักสืบมีฝีมือแต่ชีวิตของเขาเริ่มแย่ลงหลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย หลังจากนั้นเขาก็เริ่มตามหาฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขา ในขณะที่ Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจด้วยคะแนนดีมาก เธอได้สูญเสียพ่อของเธอในปีเดียวกับที่ฆาตกรต่อเนื่องก่อเหตุ ออนแอร์ตอนแรก 14 มกราคม 2017 และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง OCN

4 ซีรี่ย์เกาหลี Introverted Boss
เรื่องราวของ Eun Hwan Ki (Yun Woo Jin) ผู้อำนวยการของหน่วยงานชั้นนำเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ เขาเป็นคนค่อนข้างหยิ่งและเย็นชาแถมยังขี้อายจึงไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขามากนัก Chae Ro Woon (Park Hye Soo) เป็นพนักงานใหม่ที่เดียวกับบริษัทที่ Eun Hwan Ki ทำงานอยู่ เธอเป็นที่ยอมรับของทุกคนในที่ทำงาน ออนแอร์ตอนแรก 16 มกราคม 2017 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 23.00น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

5 ซีรี่ย์เกาหลี Saimdang, Light’s Diary
Seo Ji Yoon / Shin Saimdang (Lee Young Ae) เธอเป็นศิลปินเอกในยุคนั้น ซึ่งในเรื่องนี้ Lee Young Ae จะรับบทเล่นในสองบทบาททั้ง Shin Saimdang และ Seo Ji Yoon ซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ศิลปะเกาหลีในยุคปัจจุบัน ในขณะเดียวกัน Lee Gyum (Song Seung Hun) คือชายหนุ่มที่มีชะตาชีวิตร่วมกับ Shin Saimdang ออนแอร์ตอนแรก 26 มกราคม 2017 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS

6 ซีรี่ย์เกาหลี Strong Woman Do Bong Soon
เรื่องราวของ Do Bong Soon (Park Bo Young) เธอเป็นหญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความแข็งแรง ส่วน Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) เขาเป็นคนที่ Do Bong Soon ชื่นชอบ ในขณะที่ Gook Doo (Ji Soo) เขาคือคนที่รัก Do Bong Soon ข้างเดียว ออนแอร์ตอนแรก 3 กุมภาพันธ์ 2017 และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.30น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง jTBC
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Subscribe
กดติดตามคลิปออกใหม่
► https://goo.gl/gGbcgZ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(I don't own the rights to the song or the pictures used. They belong to the respected creators.)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
If any mistakes. Sorry. Come here.
ถ้ามีผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ!!
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ