กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เก๋าจนต้องยอมใจ!! ป้าแม่ค้า เห็นวินจักรยานยนต์ถูกทำร้าย วิ่งเข้ามาช่วย

โพสต์เมื่อ 6 ม.ค. 60 11:21:43 | 10521


เก๋าจนต้องยอมใจ!! ป้าแม่ค้า เห็นวินจักรยานยนต์ถูกทำร้าย วิ่งเข้ามาช่วย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย ubert เมื่อ 6 ม.ค. 60 11:21:43 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=l8Y5fRbl-P0

เก๋าจนต้องยอมใจ!! ป้าแม่ค้า เห็นวินจักรยานยนต์ถูกทำร้าย วิ่งเข้ามาช่วย

โพสต์โดย ubert เมื่อ 6 ม.ค. 60 11:21:43


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Indy Chicshop ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ ของคุณป้ารายหนึ่ง ที่เข้าให้ความช่วยเหลือคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่กำลังถูกชายสวมเสื้อดำคาดว่าจะเป็นมาเฟียทำร้ายร่างกาย โดยระบุว่า เจอกับตัวเอง เหตุเกิดที่ ปากซอยปรีดีพนมยงค์ 26 ใหญ่โตเหลือเกิน ขู่เอาเงิน แถมยังทำร้ายร่างกายคนไม่มีทางสู้ ขนาดพี่วินไม่ตอบโต้อะไรยังจะเอาไขควงที่อยู่ใต้เบาะมาแทง โชคดีที่มีคุณป้าแม่ค้าใจเด็ดมาช่วย ไม่งั้นพี่วินคงโดนแทงด้วยไขควงอย่างแน่นอน พี่วินบอกว่า ไม่รู้จักกันกับคนที่ทำร้ายร่างกาย ขับอยู่ดีๆก็เอาหมวกกันน้อกมาคว้างใส่แล้วมาทำร้ายร่างกาย ขู่เอาเงินด้วย มีคลิปตอนให้เงินคะ แต่จะให้พี่วินไปแจ้งตำรวจอยู่คะ
สังคมแย่ลงเพราะคนเหี้ยๆแบบนี้
สน พื้นที่คลองตัน จัดการด้วยคะ


เครดิตจาก : https://youtu.be/l8Y5fRbl-P0คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ