กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
น้อมรำลึก

โพสต์เมื่อ 4 ม.ค. 60 15:54:11 | 24


น้อมรำลึก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย charitacha เมื่อ 4 ม.ค. 60 15:54:11 จาก URL นี้ : Extravaganza PR

น้อมรำลึก
น้อมรำลึก

น้อมรำลึก

โพสต์โดย charitacha เมื่อ 4 ม.ค. 60 15:54:11


ศาสตราจารย์พิเศษ เจริญ วรรธนะสิน (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบรรษัทภิบาล บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน “ด้วยรักตราบนิรันดร์” พระมหากษัตริย์นักพัฒนา เพื่อปวงประชาไทย เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และในโอกาสครบรอบ 17 ปี ของการเดินรถไฟฟ้าของบริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นตั้งแต่วันนื้ ถึง 25 ธันวาคม ศกนี้ ณ ทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้า สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมี พล.ต.ต.วราห์ เอี่ยมมงคล (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สุรเชษฐ์ บำรุงสุข (ซ้าย) กรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) วิบูลย์ เสรีชัยพร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ สบชัย ไกรยูรเสน (ขวา) ร่วมงาน


เครดิตจาก : Extravaganza PRคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ