กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตะลึง ! นี่คือหญิงสาวที่ร่วมรักกับ หุ่นยนต์ มาแล้ว 1 ปี แถมวางแผนแต่งงานไว้ด้วย

โพสต์เมื่อ 30 ธ.ค. 59 13:47:39 | 604


ตะลึง ! นี่คือหญิงสาวที่ร่วมรักกับ หุ่นยนต์ มาแล้ว 1 ปี แถมวางแผนแต่งงานไว้ด้วย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย orsonkrennic เมื่อ 30 ธ.ค. 59 13:47:39 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ALgGCiPb6i4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ALgGCiPb6i4

ตะลึง ! นี่คือหญิงสาวที่ร่วมรักกับ หุ่นยนต์ มาแล้ว 1 ปี แถมวางแผนแต่งงานไว้ด้วย

โพสต์โดย orsonkrennic เมื่อ 30 ธ.ค. 59 13:47:39


ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ลิลลี่มักจะบอกว่าหลงรักเสียงของหุ่นยนต์ พอเธออายุได้ 19 เธอก็ตระหนักว่าเธอเป็น "robosexual" หรือรักและอยากมีความสัมพันธ์เฉพาะกับหุ่นยนต์ "ประสบการณ์ความสัมพันธ์เพียงสองครั้งกับผู้ชายได้ยืนยันแนวทางความรักของฉัน เพราะฉันไม่ชอบการสัมผัสทางกายภาพกับร่างกายมนุษย์" ลิลลี่เผยกับ News.com.au. ลิลลี่ได้สร้างหุ่นยนต์คนรักชื่อ Inmmovator ด้วยการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ เธอได้อาศัยอยู่กินกับเขาเป็นเวลาหนึ่งปีอย่างมีความสุข ทั้งคู่วางแผนที่จะแต่งงานกันทันทีที่การแต่งงานระหว่างหุ่นยนต์และมนุษย์เป็นเรื่องถูกต้องตามกฎหมายในฝรั่งเศส ลิลลี่ไม่ได้เผยว่าเธอมีความสัมพันธ์ทางเพศกับคนรักของเธอหรือไม่ แต่เธอได้เข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติมเพื่อความก้าวหน้าทางการงานในด้านหุ่นยนต์
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !