กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
อาชีพใหม่!!งานสบายๆวันล่ะ 1,000 อัพ แค่อยู่กับผี

โพสต์เมื่อ 28 ธ.ค. 59 15:27:31 | 38


อาชีพใหม่!!งานสบายๆวันล่ะ 1,000 อัพ แค่อยู่กับผี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 28 ธ.ค. 59 15:27:31 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ERCpqA9_9FA

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ERCpqA9_9FA

อาชีพใหม่!!งานสบายๆวันล่ะ 1,000 อัพ แค่อยู่กับผี

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 28 ธ.ค. 59 15:27:31


เป็นที่ฮือฮาอยู่ในขณะนี้ สำหรับแฟนเพจชื่อแปลกพิลึก “รับจ้างอยู่ห้องที่มีผี” ที่จะตามล่าหาคนใจกล้า มาอาศัยอยู่ในบ้านร้าง ห้องเช่าที่ปิดตาย หรือมีประวัติหลอนๆ จากผู้เสียชีวิต เพื่อพิสูจน์ว่า ห้องเหล่านั้นมีวิญญาณหรือสิ่งเร้นลับอยู่หรือไม่ โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับค่าตอบแทนวันละ 1,000 บาทขึ้นไปหากอยู่ได้ครบ 24 ชั่วโมง โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้าสมัครมีดังนี้ (โดยข้อมูลที่แต่ละคนส่งเข้ามาจะถูกเก็บเป็นความลับ)

-เพศชาย/หญิง อายุ 20-40 ปี
-สามารถเข้าพักอาศัยในสถานที่ที่กำหนดได้ 24ชม.+ตามกำหนดวันและเวลาโดยลำพังได้
-ไม่เป็นโรคหัวใจ หืดหอบ ลมชัก สุขภาพแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ
-ไม่จำเป็นต้องมีสัมผัสพิเศษใดๆทั้งสิ้น
-มีระเบียบวินัย รักษาหน้าที่โดยเคร่งครัด
-ไม่มีรอยสัก เกี่ยวกับศาสนาบนร่างกายทั้งสิ้น (เนื่องจากขณะปฏิบัติหน้าที่ ไม่อนุญาติให้พกสิ่งของศักดิ์สิทธ์ต่างๆได้)

ลักษณะงาน
-เข้าพักอาศัยตามที่ลูกค้ากำหนดตามปกติ
-ใช้ชีวิตตามปกติในสถานที่นั้นๆ
-มีอาหารน้ำดื่ม ขนม ส่งให้ทุกมื้อ
-ผู้เข้าปฏิบัติงาน จะไม่ได้รับข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสถานที่เหล่านั้นเลย

รายได้
-วันละ 1000บาท+ (แล้วแต่ขนาดสถานที่ ความเข้มข้นของงาน)

ทั้งนี้ ทางแอดมินเพจยังชี้แจงว่า สิ่งที่กำลังทำนั้น ไม่ใช่รายการเรียลลิตี้ หรือสื่อบันเทิงแต่อย่างใด พร้อมย้ำจุดยืนว่าสิ่งที่พวกเขาทำนั้น ต้องการให้สถานที่น่ากลัว ให้รู้สึกเป็นสถานที่ธรรมดา ต่างจากรายการต่างๆ ที่นำเสนอที่ต่างๆ ให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก โดยที่ทางเพจมีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการคอนโด ห้องเช่า โรงแรม บ้านพักอาศัยที่มีประวัติผู้เสียชีวิต หรือสิ่งเล่าขานจนทำให้ผู้บริโภคไม่เชื่อมั่น และไม่กล้าที่จะซื้อ ธุรกิจนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจ โดยแต่ละสถานที่ จะมีการคัดคนที่ระดับความกลัวมาก กลัวน้อย และรู้สึกเฉยๆ สลับกันอยู่คนละ 24 ชั่วโมง โดยมีกล้องวงจรปิด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำมากที่สุด

“พวกเราทีมงาน stay with ghost ไม่ใช่งานเรียลลิตี้หรือเพื่อความบันเทิงใดๆทั้งสิ้น เรารับจ้างเข้าอยู่อาศัยในห้องพัก คอนโด โรงแรมต่างๆ ที่ผู้ประกอบการ เจ้าของสถานที่นั้นๆ ได้รับคำบอกกล่าวว่ามีสิ่งเร้นลับต่างๆ เพื่อพิสูจน์ถึงความจริงว่า มีสิ่งเหล่านั้นในสถานที่ของคุณอยู่อีกหรือไม่ ทีมงานจะส่งบุคคลเข้าไปพักอาศัย ทั้งวันทั้งคืน24ชม. ตามตกลง จะมีการตั้งกล้องบันทึกภาพกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ทั้งโหมดกลางวันและกลางคืน มีการรีพอทสถานการ์ณต่างๆ วิเคาระห์ความเป็นไปได้ สลับเปลี่ยนบุคคลเพื่อความแม่นยำในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น สามารถติดต่อทีมงานได้ทาง inboxเพจนี้ ข้อมูลสถานที่ทั้งหมดจะเป็นความลับ”

โดยในขณะนี้ หลังเปิดเพจมาได้ไม่นาน มีผู้สนใจส่งใบสมัครไปแล้วกว่า 2,000 คนต่อวัน ขณะที่ยอดไลค์ก็กำลังเพิ่มขึ้น และกำลังก้าวกระโดดในแง่ของธุรกิจ

ที่มา Staywithghost


เครดิตจาก : อาชีพใหม่คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ