กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
HER LOVELY HEELS | EP.1

โพสต์เมื่อ 27 ธ.ค. 59 12:01:49 | 99


HER LOVELY HEELS | EP.1

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย kataiauon89 เมื่อ 27 ธ.ค. 59 12:01:49 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DWdwUNB6gqY

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DWdwUNB6gqY

HER LOVELY HEELS | EP.1

โพสต์โดย kataiauon89 เมื่อ 27 ธ.ค. 59 12:01:49


จากเว็บตูนสู่มินิซีรีส์สุดโรแมนติก เรื่องราวของ “ชินจีฮู” สาวที่หวาดกลัวความรักเพราะปมจากรักครั้งก่อนทำให้เธอไม่กล้าเจอกับรักครั้งใหม่ แต่เมื่อ “โอแทซู” ก้าวเข้ามา หัวใจของเขาจะพาเธอให้ก้าวข้ามปัญหานั้นมาได้หรือไม่ รับชมกันต่อเนื่องอย่างจุใจได้ใน “Her Lovely Heels” ในเวอร์ชั่นเสียงไทยพร้อมซับไตเติ้ล


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/user/PPtvThailandChannelคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ