กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มาร์กสูตรไหนที่เหมาะกับคุณ

โพสต์เมื่อ 26 ธ.ค. 59 23:08:47 | 123


มาร์กสูตรไหนที่เหมาะกับคุณ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 26 ธ.ค. 59 23:08:47 จาก URL นี้ : popco,markkorea,มาร์กบำรุงหน้า,มาร์กเกาหลี,มาร์กหน้า,มาร์กชาโคล,มาร์กหน้าสีดำ,มาร์กอิ่มน้ำ,มาร์กเกาหลีที่สาวๆชอบ

มาร์กสูตรไหนที่เหมาะกับคุณ
มาร์กสูตรไหนที่เหมาะกับคุณ

มาร์กสูตรไหนที่เหมาะกับคุณ

โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 26 ธ.ค. 59 23:08:47


เชื่อเถอะว่าสาวไทยหลายๆ คน อยากมีผิวหน้าที่ใส เรียบเนียน ดุนุ่มเด้ง หน้าอมน้ำชมพุระเรื่อเหมือนสาวเกาหลี วันนี้เรามีมาร์กหน้าดีๆ ที่ฮิตทั้งในเกาหลีและที่ญี่ปุ่น มาให้สาวไทยได้ลองพิจารณากันค่ะ นั่นก็คือ POPCO มาร์กชาโคล แผ่นสีดำ ที่ส่วนผสมแต่ละตัวทำมาจากธรรมชาติแท้ๆ ปราศจากสารต้องห้าม 7 ชนิด สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณแน่นอน มีให้เลือกใช้ถึง 9 สูตรด้วยกัน คือ 1.Brightening Care เพื่อผิวดูกระจ่างใส 2. Galactomyces เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ 3. Black Pearl เพื่อผิวกระจ่างใสดุจไข่มุก 4. Moisture Care เพื่อผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ 5. Hyaluronic Acid เพื่อผิวชุ่มชื้นพิเศษ 6. Pomegranate เพื่อผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ 7. Lifting Skin เพื่อผิวดูกระชับ 8. Placenta เพื่อผิวกระชับ+ลดริ้วรอย 9. Snail เพื่อผิวกระชับ+สมานผิว ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/popcothailand/?fref=ts


เครดิตจาก : popco,markkorea,มาร์กบำรุงหน้า,มาร์กเกาหลี,มาร์กหน้า,มาร์กชาโคล,มาร์กหน้าสีดำ,มาร์กอิ่มน้ำ,มาร์กเกาหลีที่สาวๆชอบคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ