กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิปเต็มๆรถแก็สระเบิดบริเวณหน้าห้างดัง จ.ระยอง

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 59 20:10:30 | 71


คลิปเต็มๆรถแก็สระเบิดบริเวณหน้าห้างดัง จ.ระยอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 16 ธ.ค. 59 20:10:30 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xmFMZFkZ_3o

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=xmFMZFkZ_3o

คลิปเต็มๆรถแก็สระเบิดบริเวณหน้าห้างดัง จ.ระยอง

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 16 ธ.ค. 59 20:10:30


คลิปเต็มๆรถแก็สระเบิดบริเวณหน้าห้างดัง จ.ระยอง

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 59 ร.ต.อ.อุดม ศรีสงค์ รอง สว.สส.สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง ว่า มีเหตุรถยนต์ไฟไหม้บริเวณถนนสุขุมวิท หน้าศูนย์นิสสัน ข้างห้างแหลมทอง ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รุนแรงและมีเสียงระเบิด รถดับเพลิงของเทศบาลนครระยอง กำลังฉีดน้ำ ประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบ ปรากฏว่าเป็นรถยนต์ยี่นิสสัน ซันนี่ นีโอ สีขาว ทะเบียน ภร-2162 กทม. สภาพเสียหายทั้งคัน

จาการสอบสวน นายอดุลย์ พลเยี่ยม อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 11/6 ต.โพนงาม อ.โพนงาม จ.ร้อยเอ็ด เจ้าของรถ ซึ่งใบหน้าถูกไฟลวกบาดเจ็บเล็กน้อย บอกว่า ขับรถคันดังกล่าวมาจากสี่แยกพีเอ็มวาย พอเลยไฟแดงมาประมาณ 500-600 เมตร ถึงหน้าศูนย์นิสสัน ตนได้กลิ่นแก๊สเนื่องจากรถยนต์คันนี้ติดแก๊สแอลพีจี จึงจอดรถ พอลงจากรถเห็นไฟลุกไหม้บริเวณหลังรถ สักครู่ถังแก๊สท้ายรถก็ระเบิด ด้วยความเป็นห่วงรถจึงยืนดูอยู่ใกล้ๆ ทำให้ถูกไฟลวกที่หน้า หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ได้พา นายอดุลย์ ส่งรักษาบาดแผลต่อไป.


เครดิตจาก : ระยองคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !