กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
บ้านใหม่ ลีโอเนล เมสซี่ ออกแบบเป็นทรงลูกฟุตบอลสุดอลังการ !!!

โพสต์เมื่อ 16 ธ.ค. 59 17:28:02 | 1880


บ้านใหม่ ลีโอเนล เมสซี่ ออกแบบเป็นทรงลูกฟุตบอลสุดอลังการ !!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย wartortle เมื่อ 16 ธ.ค. 59 17:28:02 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=x7UflKOhhe4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=x7UflKOhhe4

บ้านใหม่ ลีโอเนล เมสซี่ ออกแบบเป็นทรงลูกฟุตบอลสุดอลังการ !!!

โพสต์โดย wartortle เมื่อ 16 ธ.ค. 59 17:28:02


ลีโอเนล เมสซี่ กำลังมีแผนสร้างบ้านหน้าตาสุดล้ำที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากสถาปนิก Luis de Garrido บ้านหน้าตาทรงกระบอกนี้มีชื่อว่า One-Zero Eco-House ที่จะตั่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงบาซีโรน่า เมืองสำคัญของประเทศสเปน ข้างบนสุดของอาคารจะถูกปกคลุมไปด้วยหญ้าสีเขียวสด และอีกครึ่งหนึ่งของหลังคาก็จะเป็นกระจกใส ทำให้แสงธรรมชาติสามารถส่องเข้าไปในตัวบ้าน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ล้อมรอบบ้าน และที่สำคัญถ้าเรามองจากด้านบน ก็จะพบว่าแท้จริงแล้วบ้านหลังนี้ก็คือลูกฟุตบอลลูกยักษ์นี่เอง


เครดิตจาก : Metrocuadrado Oficialคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ