กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เส้นทางปั่นจักรยานเลียบคลองแสนแสบที่คุณต้องลอง

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:44:55 | 29


เส้นทางปั่นจักรยานเลียบคลองแสนแสบที่คุณต้องลอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย totoens เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:44:55 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LxDrXspV6mQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LxDrXspV6mQ

เส้นทางปั่นจักรยานเลียบคลองแสนแสบที่คุณต้องลอง

โพสต์โดย totoens เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:44:55


วันนี้ได้ออกไปปั่นจักรยานเส้นเลียบคลองแสนเเสบ เริ่มต้นจาก ด้านหลังม.นิด้า ไปทาThe Mall บางกะปิ ไปกลับรถตรงสะพานข้ามคลอง แถว ซอย รามคำแหง 1 โดยปั่นเลียบคลองแสนแสบฝั่งรามคำแหงไปกลับรถที่สะพานไม้ บริเวณ ซอย รามคำแหง 131 มาที่จุดเริ่มต้น
ระยะทางประมาณ 19-20 กม ความเร็ว 15-16 กม/ชม ใช้เวลาประมาณ 1.15 ชม
เส้นทางที่ควรใช้รองเท้าผ้าใบในการปั่น รองเท้าครีทควรเก็บไว้ที่บ้าน เพราะว่าต้องแบกรถจักรยานข้ามสะพาน สะพานเยอะมากต้องใช้ความระมัดระวังพอสมควร ควรปั่นตอนเช้าและตอนเย็นไม่ควรมืดมากเพราะเส้นทางบางช่วงไม่มีการเปิดไฟริมทาง ขอบคุณที่รับชมครับผิดพลาดยังไงขออภัยครับ


เครดิตจาก : Totoe Nsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ