กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ข้าวผัดพริกเผากุ้งหมูกรุบ

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:43:00 | 67


ข้าวผัดพริกเผากุ้งหมูกรุบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย totoens เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:43:00 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=2QClzAlRTgQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=2QClzAlRTgQ

ข้าวผัดพริกเผากุ้งหมูกรุบ

โพสต์โดย totoens เมื่อ 29 พ.ย. 59 23:43:00


ข้าวผัดพริกเผากุ้งหมูกรุบ
วัตถุดิบและเครื่องปรุง 1.ข้าวสวย 2.กุ้งลวก 3.พริกเผา 4.ซีอิ้วขาว 5.มะนาว 6.น้ำตาล 7.น้ำมัน 8.ใบมะกรูดหั่นฝอย 9.ตะไคร้หั่นฝอย 10.ต้นหอม 11.กากหมู12.พริกซอย 13.ไข่ไก่
วิธีทำ 1.ใส่น้ำมันเล็กน้อยนำข้าวและพริกเผาลงผัดให้เข้ากัน 2.ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว น้ำตาลเล็กน้อย มะนาว
3.ใส่กุ้งที่ลวกสุกแล้ว ต้นหอม ใบมะกรูดหั่นฝอย ตะไคร้ซอย พริกซอยผัดให้หอมเข้ากันดี 4.ตักใส่จานพักไว้ 5.ทอดไข่โดยการกลิ้งไข่ให้บางแล้วนำมาวางบนข้าวในจาน 5.โรยกากหมู


เครดิตจาก : Totoe Nsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ