กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
Good Guy Good Game Good Spirit

โพสต์เมื่อ 26 ต.ค. 59 11:58:33 | 50


Good Guy Good Game Good Spirit

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย chakphong เมื่อ 26 ต.ค. 59 11:58:33 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=4KIpfEHiNjs

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=4KIpfEHiNjs

Good Guy Good Game Good Spirit

โพสต์โดย chakphong เมื่อ 26 ต.ค. 59 11:58:33


สปอตโฆษณา โครงการ "Goodguy Good Game good Spirite project" ผลงานของ. บริษัท ไฟร์ ฟอร์ซ กรุ๊ปจำกัดประชาสัมพันธ์มิวสิควีดีโอ โครงการ "รณรงค์ และกระตุ้นการรับรู้ให้แก่บุคลากรกีฬาและประชาชนชนเพื่อสร้างจิตสำนึก และร่วมกันพัฒนากีฬา" การกีฬาแห่งประเทศไทย.

การประชาสัมพันธ์มิวสิกวิดีโอโครงการ “รณรงค์ และกระตุ้นการรับรู้ให้แก่บุคลากรกีฬา นักกีฬาและประชาชน เพื่อสร้างจิตสำนึกและร่วมกันพัฒนากีฬาชาติ”

เพื่อปลูกจิตสำนึกไทย ด้วยการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ยกระดับกีฬาอาชีพไทย สู่สากลอย่างภาคภูมิใจ
โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย


เครดิตจาก : 5forcenewsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !