กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u อัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ

โพสต์เมื่อ 18 ต.ค. 59 23:13:45 | 100


เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u อัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย cscan เมื่อ 18 ต.ค. 59 23:13:45 จาก URL นี้ : https://www.charoenfingerscan.com

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u อัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u อัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u อัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ

โพสต์โดย cscan เมื่อ 18 ต.ค. 59 23:13:45


เชื่อว่ามีผู้ใช้จำนวนมากมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถอัพเดทลายนิ้วมือได้แบบอัตโนมัติ เพื่อลดทอนปัญหาในอนาคต เช่น ลายนิ้วมือสแกนยาก สแกนไม่ติด สแกนแล้วสแกนอีกก็ยังไม่ได้ แต่เครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อไหนล่ะ? เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นไหนล่ะที่ทำได้จริง! เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถอัพเดทลายนิ้วมือให้เราได้จริงๆ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คำบอกเล่า หรือแค่คำยืนยันจากผู้ขาย ซึ่งต้องบอกว่าแอดมินเองก็ทราบมาว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือปัจจุบันสามารถอัพเดทลายนิ้วมือได้แทบทุกรุ่น แต่จากที่ได้ทดสอบ แก้ไขปัญหา ลองเล่นดูก็ยังไม่เคยเห็นว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นไหนที่บอกว่าเครื่องนี้แหละมีฟังก์ชั่นอัพเดทลายนิ้วมือ!!! หรืออาจเป็นไปได้ว่าการอัพเดทลายนิ้วมือจะเป็นฟังก์ชั่น auto ที่แอบซ่อนเอาไว้! ก็สันนิฐานกันต่อไป!

แต่รุ่นนี้มีแน่นอน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP cmi819u มีฟังก์ชั่นอัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติอยู่ในเมนูของตัวเครื่องเลยหล่ะ! สำหรับผู้ใช้งานอยู่หรือผู้ที่กำลังมองหาสามารถเข้าไปดูได้ที่ เมนู > ตั้งค่า > sensor ซึ่งจะมีเมนูย่อยๆ ขึ้นมา 3 เมนู และหนึ่งในนั้นก็คือ Auto Learning หรืออัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติ หากด้านขวามือของเมนูนี้ตอบ Yes อยู่ ก็แสดงว่าเราเปิดฟังก์ชั่นอัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติอยู่นั้นเอง! ดังภาพตัวอย่างโดยหลักการทำงานของ Auto Learning หรือการอัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติก็คือ ทุกครั้งที่เราสแกนลายนิ้วมือตัวเครื่องก็จะประมวลผลเพื่อเปรียบเทียบกับต้นฉบับที่เก็บลายนิ้วมือไว้ตั้งแต่ครั้งแรก ซึ่งหากลายนิ้วมือของเรามีการเปลี่ยนแปลงไปก็จะอัพเดทให้อัตโนมัติช่วยให้การมาสแกนลายนิ้วมือครั้งถัดๆ ไปก็จะง่ายขึ้น เร็วขึ้น โดยสังเกตุได้จากหน้าจอของเครื่องสแกนลายนิ้วมือเมื่อเราสแกนลายนิ้วมือเสร็จ จะมีคำว่า Smart Update แสดงว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือได้อัพเดทลายนิ้วมือของเราเรียบร้อยแล้ว ในการอัพเดทลายนิ้วมือของเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอัพเดทเฉพาะครั้งที่ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น ดังภาพตัวอย่างด้านล่างประโยชน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถอัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติมีอีกหนึ่งข้อก็คือ กรณีที่เราเก็บลายนิ้วมือครั้งแรกไว้ไม่ดีนัก เช่น ไม่ชัด จาง เบลอ แน่นอนว่าเมื่อพนักงานมาสแกนลายนิ้วมือต้องเจอแน่นอนกับปัญหาสแกนยากสแกนไม่ติด ฟังก์ชั่นอัพเดทลายนิ้วมืออัตโนมัติจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยจะเข้าไปปรับปรุงลายนิ้วมือต้นฉบับให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นช่วยให้การสแกนลายนิ้วมือครั้งถัดๆ ไป ง่ายขึ้น เร็วขึ้นนั้นเอง!


เครดิตจาก : https://www.charoenfingerscan.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !