กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
คลิปหลักฐาน 4 วิ รุ่นพี่ไม่ให้กลับบ้าน จากข่าว พ่อโทร. มาลาลูกสาว ก่อนผูกคอตาย

โพสต์เมื่อ 28 ก.ย. 59 10:57:28 | 7249


คลิปหลักฐาน 4 วิ รุ่นพี่ไม่ให้กลับบ้าน จากข่าว พ่อโทร. มาลาลูกสาว ก่อนผูกคอตาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 28 ก.ย. 59 10:57:28 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=B7hec0hodo8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=B7hec0hodo8

คลิปหลักฐาน 4 วิ รุ่นพี่ไม่ให้กลับบ้าน จากข่าว พ่อโทร. มาลาลูกสาว ก่อนผูกคอตาย

โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 28 ก.ย. 59 10:57:28


คลิปหลักฐานสำคัญที่ น้องมุก พูดว่า รุ่นพี่ไม่ให้กลับบ้าน เพราะต้องซ้อมเชียร์ จากกรณีข่าวพ่อโทรหาลูกสาว บอกลาก่อนผูกคอตาย ปมเหตุน้อยใจภรรยา ด้าน น.ส.กาญจนา อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ตาย ให้การด้วยเสียงสั่นเครือจากการร้องไห้ว่า เมื่อคืนก่อนได้พูดคุยโทรศัพท์กับพ่อขณะที่ตนกำลังซ้อมเชียร์อยู่ ซึ่งมีเวลาคุยไม่มากนักและพ่อได้บอกกับตนว่า พ่อรักลูกมาก และทิ้งท้ายด้วยคำว่า ลาก่อน ตนไม่สบายใจจะขอกลับบ้าน แต่พี่ๆ ชมรมเชียร์ลีดเดอร์ไม่ให้กลับบ้าน กระทั่งเย็นวันนี้แม่ที่แยกทางจากพ่อไปรับเพื่อกลับบ้าน ก็พบว่าพ่อผูกคอเสียชีวิตแล้ว
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ