กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ย้อนชมคลิปวินาที สมเด็จพระเทพฯ ทรงเรียกมอบใบปริญญาหล่นอีกครั้ง

โพสต์เมื่อ 6 ก.ย. 59 10:45:38 | 22551


ย้อนชมคลิปวินาที สมเด็จพระเทพฯ ทรงเรียกมอบใบปริญญาหล่นอีกครั้ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 6 ก.ย. 59 10:45:38 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=0-6MqhMHBe8

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=0-6MqhMHBe8

ย้อนชมคลิปวินาที สมเด็จพระเทพฯ ทรงเรียกมอบใบปริญญาหล่นอีกครั้ง

โพสต์โดย beebeeeight เมื่อ 6 ก.ย. 59 10:45:38


ย้อนชมคลิปพิธีพระราชทานปริญญาบัตรวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ สมเด็จพระเทพฯทรงยื่นใบปริญญาบัตรแก่บัณฑิต 3 คนสุดท้าย ใบปริญญาบัตรที่จะทรงมอบนั้นตกลงพื้น บัณฑิตก้มลงเก็บใบปริญญาบัตรที่ตกลงบนพื้น แล้วเดินถวายความเคารพออกไป แต่สมเด็จพระเทพฯ ทรงเรียกและกวักพระหัตถ์ เรียกบัณฑิตให้กลับมา องค์รักษวิ่งไปเรียกบัณฑิตให้กลับมาก่อนลงจากเวที บัณฑิตนำปริญญายื่นให้พระเทพฯ พระองค์มอบใบปริญญาบัตรอีกครั้งให้กับบัณฑิต พร้อมกับยิ้มให้ วินาทีนั้นหลายๆ คนน้ำตาไหลออกมา เป็นพระกรุณาอันสูงสุด แก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ