กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

SEO คืออะไร กับการปรับตัวทางธุรกิจออนไลน์

โพสต์เมื่อ 17 ส.ค. 59 19:17:30 | 118


SEO คืออะไร กับการปรับตัวทางธุรกิจออนไลน์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย top445 เมื่อ 17 ส.ค. 59 19:17:30 จาก URL นี้ : http://www.foodbankpe.org/

SEO คืออะไร กับการปรับตัวทางธุรกิจออนไลน์
SEO คืออะไร กับการปรับตัวทางธุรกิจออนไลน์

SEO คืออะไร กับการปรับตัวทางธุรกิจออนไลน์

โพสต์โดย top445 เมื่อ 17 ส.ค. 59 19:17:30


SEO คืออะไรต้องบอกว่าปัจจุบันธุรกิจต่าง ๆใช้เป็นกิจกรรมการตลาดดิจิตอลที่ใช้มากถึงร้อยละ 94 ของนักการตลาด และคาดว่า บริษัทจะใช้จ่ายเพียง $65 พันล้านบน SEO ใน 2016 ยัง แม้ มีการใช้เพิ่มขึ้นและเงินลงทุนเติบโตในช่องทางนี้การตลาดดิจิตอล การวัด ROI ของ SEO พยายามสามารถยังคงนำเสนอความท้าทายอย่างมากสำหรับนักการตลาด

สำหรับแบรนด์เพื่อเพิ่มผลกระทบของการทำ SEO พวกเขาต้องสามารถสื่อคุณค่าของความพยายามของพวกเขา และแสดง CMO พวกเขาเพียงวิธีการที่ดีการทำ SEO ก็เท่ากับประกาศนี้ที่แผนกการตลาดดิจิทัลจะสามารถรักษาความปลอดภัยทรัพยากร การเงิน และความสนใจที่พวกเขาต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้าสู่วุฒิภาวะทางการตลาดและประสบความสำเร็จตามรายได้

CMO และคณะกรรมการต้องการทราบอะไร
สำหรับ Seo ในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขาต้องพิจารณาผู้เข้าชม CMOs ไม่ต้องการดูภาพนิ่ง ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงอัลกอริทึมของ Google ล่าหรือขั้นตอนการดำเนินการเพื่อหลีกเลี่ยงการซ้ำเนื้อหาโทษ แทน พวกเขาต้องการทราบวิธีการดำเนินการของทีมงาน SEO มีโดยตรงผลกระทบต่อบรรทัดล่าง

CMOs จะขับเคลื่อน โดยตัวเลข พวกเขาต้องการจะเห็นว่า seoและ sem คือมีผลดีในการเจริญเติบโตและรายได้ของแบรนด์ พวกเขาจะสนใจฟังคำตอบของคำถามเช่น:

วิธีเราดำเนินการในแปลงและรายได้ปีปี
ส่วนแบ่งการตลาดและส่วนแบ่งของเสียงของเราคืออะไร
วิธีที่เราทำจะเปรียบเทียบกับการแข่งขัน
ช่องอะไรขับรถลูกค้าจ่าย
ร้อยของเราในปัจจุบัน และคาดการณ์คืออะไร
แดชบอร์ดที่เหมาะสมและการนำเสนอจะตรงตอบคำถามที่เกิดขึ้นจากคณะกรรมการและ CMO มีส่วนร่วม และได้เข้าใจมูลค่าของ SEO และบทบาทที่เล่นในบริษัทเจริญเติบโตอยู่

Seo คืออะไร จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการใช้ข้อมูลที่พวกเขาได้ติดตามภายใน เช่นการจราจรหน้าต่าง ๆ อัตราการมีส่วนร่วม และแปลง — และแปลนี้เป็นข้อมูลที่สำคัญต่อคณะกรรมการและผู้นำท C

คุณต้องสามารถนำเสนอการวัดผลที่เหมาะสมกับคนเหมาะในทางถูก ในขณะที่ยัง ใช้คำศัพท์และภาษา นี้เป็นกุญแจสำคัญในการมีส่วนร่วมกับผู้นำเหล่านี้ และแสดงค่าของการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการทำ SEO

วิธีทำฉันสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพกับผู้นำคณะและธุรกิจของฉัน
เข้าใจสิ่งที่ผู้นำของคุณต้องการดู วิจัยและการนำเสนอของคุณควรสะท้อนถึงความเข้าใจที่ว่า CMOs ไม่สนใจในงาน SEO หรือการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน พวกเขาจะขับเคลื่อน โดยเลข โดยเฉพาะที่บอกพวกเขาว่าแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพและวิธี SEO โดยตรงจะกระทบต่อผลลัพธ์ที่ ผู้นำของคุณต้องการดูช่องที่แตกต่างของผลกระทบทางการตลาดดิจิตอลขององค์กรประสบความสำเร็จและชื่อเสียงออนไลน์ และ ROI ของตลาดแตกต่างกัน นอกจากนี้พวกเขายังต้องล้างเลขที่ทำให้วิธีแบรนด์มีการเติบโตภายในพื้นที่อุตสาหกรรม รวมถึงส่วนแบ่งการตลาดและส่วนแบ่งของเสียง
มีช่องดิจิตอลมีความเข้าใจสนิทสนม CMOs ของคุณต้องการเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดของความคืบหน้าของแบรนด์ เป็นผู้เชี่ยวชาญ SEO งานของคุณจะสามารถสร้างค้างเรื่องของแบรนด์เติบโตและประสบความสำเร็จ และต้องการความเข้าใจความกระตือรือร้นของแต่ละช่อง คุณควรจะสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับวิธีประสิทธิภาพของมีการเปลี่ยนแปลง และเติบโตตลอดเวลา อย่างชัดเจนว่า องค์ประกอบต่าง ๆ มีผลกระทบต่อกันและที่นอนของคุณประสบความสำเร็จที่ใหญ่ที่สุดด้วย นอกจากนี้คุณยังต้องการได้เตรียมที่จะตอบคำถามที่บอร์ดของคุณอาจขอให้คุณในระหว่างการนำเสนอของคุณ
แสดงวิธีการข้อมูลเชิงลึกสามารถกลายเป็น รายการการกระทำ ไม่เพียงแต่ผู้นำของแบรนด์ของคุณต้องการดู ROI สำหรับตลาดของคุณแตกต่างกัน แต่พวกเขายังต้องการทราบขั้นตอนใดคุณจะเคลื่อนไปข้างหน้าจะยังคงเติบโต คุณต้องสามารถแสดงให้เห็นของคณะกรรมการว่า ความพยายามต่าง ๆ ของคุณได้ปูทางสำหรับใช้ดำเนินรายการใหม่ที่จะจัดเพิ่มเติมใด ๆ ที่คุณต้องการ คาดการณ์เหล่านี้จะช่วยให้ CMOs ที่เข้าใจวิธีการที่คุณจะใช้ทรัพยากรคุณร้องขอเพิ่มเติม แบรนด์เติบโต

สามารถวางตำแหน่งแบรนด์ของคุณกับการแข่งขัน CMO และคณะของคุณต้องการดูไม่เพียงวิธีแบรนด์ของคุณเองมีความก้าวหน้าในการตอบสนองความพยายามเพิ่มประสิทธิภาพของคุณ แต่ยังวิธีการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของการที่คู่แข่งของคุณ ถ้าคู่แข่งของคุณจะเพิ่มเว็บไซต์ของพวกเขาในเวลาเดียวกัน และทำให้ความคืบหน้าเพิ่มเติม คุณจะเห็นผลกระทบนี้ในส่วนแบ่งเสียงและการจัดอันดับ คุณต้องการวิเคราะห์การแข่งขันของคุณจากหลายมุม รวมถึงการจัดอันดับ สที่โปรไฟล์ ส่วนแบ่งของเสียง และส่วนแบ่งการตลาดให้เข้าใจบริษัทของวิธีของคุณมีความก้าวหน้าในการเปรียบเทียบ
ความคิดสุดท้าย
ปฏิเสธไม่ได้ว่าอุตสาหกรรม SEO ยังคงเติบโตแต่ส่วนแบ่งทางการตลาดก็จะโตตามไปด้วย


เครดิตจาก : http://www.foodbankpe.org/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !