กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO ยากจริงหรือ ?

โพสต์เมื่อ 29 มิ.ย. 59 13:37:09 | 72


โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO ยากจริงหรือ ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย top445 เมื่อ 29 มิ.ย. 59 13:37:09 จาก URL นี้ : http://191webs.com/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99-seo/

โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO ยากจริงหรือ ?
โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO ยากจริงหรือ ?

โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO ยากจริงหรือ ?

โพสต์โดย top445 เมื่อ 29 มิ.ย. 59 13:37:09


การโปรโมทเว็บไซต์ หรือเรียกอีกอย่างว่าการทำ SEO นั้นมีหลายรูปแบบ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วแต่ละรูปแบบเป็นเทคนิคการทำ SEO ที่ช่วยสนับสนุนให้การจัดอันดับเว็บไซต์ Facebook และบล็อกต่าง ๆ อยู่ในอันดับต้น ๆ หรือหน้าแรกของ Search engine ได้ แต่การทำ SEO นั้นมีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง เนื่องจากบางรูปแบบทำแล้วนอกจากจะไม่ส่งผลดีต่ออันดับเท่านั้น แต่ยังเป็นการทำ SEO ที่ควรหลีกเลี่ยงอีกด้วย1.เรียนรู้การการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO
ในความเป็นจริงแล้วการทำ SEO ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนคิด ยิ่งในปัจจุบันมีบทความแนะนำเทคนิคการทำ SEO มากมายที่อธิบายด้วยคำพูดที่เข้าใจง่ายและสอน SEO แนะนำแบบ Step by Step ในทุกขั้นตอนจนกระทั้งประสบความสำเร็จ ซึ่งเทคนิคการทำ SEO เหล่านี้ปฏิบัติตามแล้วเห็นผลจริง จึงไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถสำหรับทุกคนอีกต่อไป

2.Keyword คุณภาพช่วยให้ SEO ประสบความสำเร็จ
ทุกคนทราบดีว่าเรียน SEO Keyword คือหัวใจสำคัญของการทำ SEO ซึ่งการกำหนด Keyword นั้น ไม่ได้หมายความว่าคำทุกคำที่คุณเลือกจะเป็น Keyword ที่ดีเสมอไป เพราะหาก Keyword ที่ใช้มีคุณภาพต่ำ การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จก็เป็นไปได้ยาก ซึ่ง Keyword คุณภาพจะต้องเป็นคำที่ได้รับความนิยม ได้รับการค้นหาสูงและคู่แข่งนำไปใช้น้อยเท่านั้น

3.ทำ SEO แบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยง
มาถึงในส่วนของการทำ SEO ที่ควรหลีกเลี่ยงกันบ้าง สิ่งแรกที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งคือ Links คุณภาพต่ำ ทั้ง Links ที่ไม่สอดคล้องกับเว็บไซต์ Links ไม่เป็นธรรมชาติหรือแม้แต่ Broken Links (Links เสีย) เหล่านี้จะทำให้เว็บไซต์ดูไม่น่าเชื่อถือและถูกจัดอันดับให้เป็นเว็บที่มีคุณภาพต่ำได้ นอกจากนี้การใช้ Press Release สร้าง Links เกินจำเป็นและสร้างจำนวนหน้าเพจที่มากเกินไป เป็นเทคนิคการทำ SEO แบบเก่า ๆ และเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ ที่ควรหลีกเลี่ยงทั้งหมด

4.Contents (เนื้อหา) สำคัญมาก อย่าคัดลอก
Contents คุณภาพไม่อาจเกิดขึ้นได้จากการคัดลอกเรียน SEO การคัดลอดเนื้อหาไม่ว่าส่วนใดก็แล้วแต่ เป็นการทำ SEO ที่ควรหลีกเลี่ยงมากที่สุด เพราะ Google ไม่มีทางเลือกเว็บไซต์ที่มีแต่เนื้อหาคัดลอกมาจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

5.เรียนรู้ พัฒนาและปรับปรุง
การเรียนรู้ พัฒนาและปรับปรุง เป็นหัวใจสำคัญสำหรับเทคนิคการทำ SEO ที่ดี เนื่องจากการเรียนรู้จะช่วยให้คุณเข้าใจการทำ SEO มากขึ้น การพัฒนาจะทำให้เว็บไซต์ Facebook หรือบล็อกของคุณมีคุณภาพ ส่วนการปรับปรุงจะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและข้อผิดพลาดที่คุณทำลงไปโดยไม่รู้และขัดขวางการจัดอันดับที่ดี ซึ่งหากสามารถทำได้อย่างนี้การทำ SEO ย่อมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้น หากต้องการประสบความสำเร็จในการโปรโมทเว็บไซต์ ทั้งหมดนี้คือเทคนิคการทำ SEO ที่ดีที่จะช่วยให้ผู้คนรู้จักกับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งการเรียนรู้และทำความเข้าใจช่วยให้การทำ SEO ของคุณพัฒนาขึ้นจนก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแท้จริง


เครดิตจาก : http://191webs.com/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99-seo/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ