กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ทีเซอร์ที่ 2 ของหนัง ขุนพันธ์ มือปราบขมังเวทย์

โพสต์เมื่อ 31 พ.ค. 59 17:18:59 | 2753


ทีเซอร์ที่ 2 ของหนัง ขุนพันธ์ มือปราบขมังเวทย์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย s3it เมื่อ 31 พ.ค. 59 17:18:59 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Rdhrf2fgkAA

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Rdhrf2fgkAA

ทีเซอร์ที่ 2 ของหนัง ขุนพันธ์ มือปราบขมังเวทย์

โพสต์โดย s3it เมื่อ 31 พ.ค. 59 17:18:59


ทีเซอร์ 2 ของภาพยนตร์ ขุนพันธ์ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท ขุนพันธ์ และ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท มหาโจรจอมขมังเวทย์ “อัลฮาวียะลู” ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่จากฝีมือผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ เรื่องราวของ “พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช” มือปราบผู้ใช้อาคมสยบเหล่าโจรชื่อดัง ที่ไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย
ใครจะเป็นผู้ที่กำราบเหล่าเสือร้าย.. ขุนพันธ์ 14 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เครดิตจาก : Sahamongkolfilm International Co.,Ltdคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !