กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ล้ำอีกขั้น!! Xiaomi เปิดตัว Mi Drone มาพร้อมกล้อง 4K

โพสต์เมื่อ 27 พ.ค. 59 11:43:15 | 1232


ล้ำอีกขั้น!! Xiaomi เปิดตัว Mi Drone มาพร้อมกล้อง 4K

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย prids เมื่อ 27 พ.ค. 59 11:43:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=YIDKMpM_uSc

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=YIDKMpM_uSc

ล้ำอีกขั้น!! Xiaomi เปิดตัว Mi Drone มาพร้อมกล้อง 4K

โพสต์โดย prids เมื่อ 27 พ.ค. 59 11:43:15


Xiaomi เปิดตัว Mi Drone ที่สามารถถ่ายวิดีโอ 4K 30fps และ 1080p 60fps ได้ สามารถถ่ายทอดสดวิดีโอ 720p ได้ รองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบ RAW พร้อมระบบกันสั่นแบบ 3 แกน ตัว Mi Drone ขับเคลื่อนโดยใช้ใบพัด 4 ตัว มี GPS + GLONASS ในตัว ให้ผู้ใช้สามารถติดตามตำแหน่งได้บนหน้าจอสมาร์ทโฟน และถ้าหากมีการบินออกไปไกลเกินกว่าที่จะส่งสัญญาณควบคุมได้มันก็จะบินกลับมาที่เดิมเองอัตโนมัติ มีระบบบินอัตโนมัติ สามารถกำหนดเป้าหมายและเส้นทางบนแผนที่ได้


เครดิตจาก : MIUI ROMคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !