กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ความรู้สึกของฉันในวันวาเลนไทน์

โพสต์เมื่อ 12 ก.พ. 59 18:03:16 | 2456


ความรู้สึกของฉันในวันวาเลนไทน์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย hotsha เมื่อ 12 ก.พ. 59 18:03:16

ความรู้สึกของฉันในวันวาเลนไทน์
ความรู้สึกของฉันในวันวาเลนไทน์

ความรู้สึกของฉันในวันวาเลนไทน์

โพสต์โดย hotsha เมื่อ 12 ก.พ. 59 18:03:16


วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นวันแห่งความรัก ก็เพราะว่าเป็นวันแห่งความรักนี่แหละเลยมาขอแชร์ความรู้สึกที่ไม่รู้ว่าใครจะเจออารมณ์แบบไหนบ้าง เป็นเหมือนที่น้อง X-DNA จะพูดถึงต่อไปนี้บ้างรึเปล่าน๊อ...???
งอน โมเม้นท์นี้ จะเป็นความรู้สึกของสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนที่พอได้ของขวัญจากแฟนแล้วอาจไม่ได้ดั่งใจที่ตัวเองหวังไว้ก็เลยเกิดอาการนี้ขึ้นมายังไง...ก็อย่าตั้งความหวังไว้สูงไปนะจ๊ะ
งามไส้ ส่วนใหญ่อารมณ์จะเกิดกับคนที่เป็นเจ้าบุญทุ่ม เงินหมดไปกับการทำเซอไพรส์คนที่รัก เพิ่งกลางเดือนเองอย่าเพิ่งทุ่มมากไปนะจ๊ะ เดี๋ยวไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือนพอดี หรืออาจจะเป็นนายสถานี ที่มีรถไฟหลายขบวนมาป๊ะกัน ความเจ้าชู้ของชาวเมโสเอสเทติกบางคนยังไงก็ลดลงบ้างก็ได้นะ(น้อง X-DNAขอเตือน)
งานรอ ความรู้สึกนี้จะเกิดขึ้นกับคนที่นั่งรอของขวัญจนคอยาวเป็นยีราฟ นั่งมโนไปว่าจะได้อะไร อย่าหวังไว้สูงมากก็แล้วกัน
งุ้งงิ้ง แค่อ่านก็รู้ว่ารู้สึกยังไง ยิ่งย้ำ เป็นงุ้งงิ้งๆๆ แล้วยิ่งดูน่ารัก นั่นหมายถึง คนที่เพิ่งจะรู้จักกัน จะมีความหวานชื่นมื่นและความสุขที่เกิดขึ้น ที่เห็นแล้วก็อิจฉาตาร้อนโรงน้ำตาลเรียกพี่เลยก็ว่าได้
คือดีงาม คำนี้เหมาะสำหรับคนที่ได้ของขวัญตามใจปรารถนา อาจจะเป็นของขวัญชิ้นโต บ้าน รถ แหวน หรือ คำขอแต่งงาน ที่หวานไม่แพ้กับคำก่อนหน้านี้ เป็นความรู้สึกสมหวัง อลังวังเว่อร์ ซึ่งอยากให้ทุกคนเจอความรู้สึกสมหวัง คือดีงาม!! แบบนี้กันถ้วนหน้าเลย
ไงก็ได้ Feeling นี้จะเป็นคนที่ไม่เรื่องมาก ถ้าพูดภาษาชาวบ้านเรียก ”เฉยๆ” นั่นแหละ เพราะไม่ว่าจะวันนี้วันไหน ความรู้สึกหรือการกระทำก็เหมือนเดิมไม่ต่างจากเดิม ไม่มีอะไรพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่ความรู้สึกนี้จะเกิดขึ้นกับคนที่คบกันมานานแล้ว อย่างน้อยก็เติมความหวานกันในวันอื่นก็ได้เน๊าะ
หงอยเหงา คนโสดขอเสียงหน่อยเร๊ววว อันนี้จะเหมาะกับคนที่กำลังมองหาเนื้อคู่ มานานมาก ยังไม่จุติมาซักที วิธีแก้เหงาที่ดีที่สุด คือ วาเลนไทน์นี้ให้เข้าวัดฟังธรรมะ เข้ามุ้งนอนตีพุงอยู่บ้านไปจ้ะ
แงแง ปิดท้ายด้วยอารมย์ดราม่าสุดๆ ที่ไม่มีอะไรชอกช้ำใจเท่าการที่ถูกหักอก บอกเลิกในวันวาเลนไทน์ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ถึงต้องบอกกันในวันนี้ รู้ไหมว่ามันทรมานมาก ทำร้ายกันในในวันแห่งความรัก แต่ขอให้คนที่มีความรู้สึกในวันนี้ รักตัวเอง ดูแลตัวเองให้มากๆ และนึกถึงคนที่รักเรา เช่น คนในครอบครัวเราให้มากๆ เพราะเขายังให้ความสำคัญกับเราเสมอ
ความสำคัญของวันวาเลนไทน์ อันที่จริงไม่เกี่ยวว่าจะเป็นวันพิเศษเฉพาะกับแฟนเท่านั้น หากเรารักเพื่อน รักพ่อแม่ผู้มีพระคุณ หรือญาติพี่น้อง ก็สามารถแสดงออกในวันนี้ได้ทั้งนั้น แล้วคุณล่ะในวันวาเลนไทน์นี้เรามีความรู้สึกแบบไหนกันบ้าง ???
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !