กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ลูกแมวน้อย ถูกแช่แข็งกลางหิมะ ถูกช่วยไว้และรอดตายอย่างน่าอัศจรรย์!

โพสต์เมื่อ 15 ธ.ค. 58 14:09:34 | 3133


ลูกแมวน้อย ถูกแช่แข็งกลางหิมะ ถูกช่วยไว้และรอดตายอย่างน่าอัศจรรย์!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย totoriri เมื่อ 15 ธ.ค. 58 14:09:34 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=rCnRqZw4WiE

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=rCnRqZw4WiE

ลูกแมวน้อย ถูกแช่แข็งกลางหิมะ ถูกช่วยไว้และรอดตายอย่างน่าอัศจรรย์!

โพสต์โดย totoriri เมื่อ 15 ธ.ค. 58 14:09:34


เปิดคลิปช่วยชีวิตลูกแมวน้อย หลังถูกพบนอนนิ่งในหิมะไม่ไหวติง ปาฏิหาริย์มีจริง เมื่อครอบครัว เบรนเดน บิงแฮม ชาวอเมริกันได้ไปพบลูกแมวน้อย ที่นอนแข็งทื่ออยู่บนหิมะ ไม่หายใจ พวกเค้าก็ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือลูกแมวน้อยกันอย่างเร่งด่วน หลังจากความพยายามช่วยเหลือลูกแมวน้อยเป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง แมวน้อยก็ยังนอนนิ่งไม่ไหวติง พวกเขาจึงได้แต่ยอมแพ้ แล้วพาเด็ก ๆ กลับออกไปเล่นหิมะด้านนอกกันอีกครั้ง โดยไม่คาดเลยว่าเมื่อกลับเข้ามาในห้องจะได้พบกับเหตุปาฏิหาริย์ เมื่อเจ้าแมวน้อยตัวนี้สามารถฟื้นกลับมาจากความตายได้อย่างน่าอัศจรรย์


เครดิตจาก : GoProคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ