กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

TSA Lock หลุด เตือนภัยนักเดินทางทั่วโลก ระวังจะเหลือแต่ตัว !!

โพสต์เมื่อ 14 ก.ย. 58 17:56:20 | 3075


TSA Lock หลุด เตือนภัยนักเดินทางทั่วโลก ระวังจะเหลือแต่ตัว !!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย otummung เมื่อ 14 ก.ย. 58 17:56:20 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=B1gh0eovtMY

TSA Lock หลุด เตือนภัยนักเดินทางทั่วโลก ระวังจะเหลือแต่ตัว !!

โพสต์โดย otummung เมื่อ 14 ก.ย. 58 17:56:20


กระเป๋าเดินทาง ส่วนใหญ่จะมี TSA Lock ซึ่ง TSA คือ (Transportation Security Administration) เป็นหน่วยงานด้านความรักษาความปลอดภัย ซึ่งเจ้าตัว TSA Lcck ตัวนี้ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอเมริกา สามารถตรวจสอบของในกระเป๋าท่านโดยไม่ต้องงัด เพื่อป้องกันกระเป๋าของท่านเกิดความเสียหาย หลังจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว กระเป๋าก็จะถูกล็อคอีกครั้ง

แต่ ณ ขณะนี้ Master Key ของ TSA Lock ได้หลุดออกมาทั่ว internet ซึ่งใครก็ได้สามารถ Download แล้วเอามาทำเป็นกุญแจเพื่อสามารถเปิดกระเป๋าใครก็ได้ที่มี TSA Lock อยู่ ซึ่งไม่มีความปลอดภัยเหลืออีกแล้วในตอนนี้ ดังนั้นในทางป้องกันขั้นต้นสำหรับนักเดินทาง อย่าพยายามพกพา หรือบรรจุ ทรัพย์สินที่มีค่า เพราะ ไม่ต่างจากอะไรจากกระเป๋าที่ไม่มีซิบ

ข้อมูลจาก : https://loftgirl.com/565/tsa-lock-หลุด-เตือนภัยนักเดินทา/


เครดิตจาก : Travel Sentryคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ