กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
เพลงปั่นจักรยาน Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

โพสต์เมื่อ 24 ก.ค. 58 11:01:21 | 7522


เพลงปั่นจักรยาน Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mumi9 เมื่อ 24 ก.ค. 58 11:01:21 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=19_aUa2iJWM

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=19_aUa2iJWM

เพลงปั่นจักรยาน Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

โพสต์โดย mumi9 เมื่อ 24 ก.ค. 58 11:01:21


เพลงปั่นจักรยาน บทเพลงซึ้ง ๆ ในวันแห่งประวัติศาสตร์ มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ “BIKE FOR MOM ปั่นเพื่อแม่” ประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ มาปั่นเพื่อแม่พร้อมกันทั้งประเทศกันนะคะ


เครดิตจาก : www.youtube.com โพสต์โดย : WorkpointOfficialคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ