กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คู่เลิฟตะลอนทัวร์ 5 กรกฎาคม 2558 : พาเที่ยว จ.พระนครศรีอยุธยา

โพสต์เมื่อ 6 ก.ค. 58 13:22:46 | 635


คู่เลิฟตะลอนทัวร์ 5 กรกฎาคม 2558 : พาเที่ยว จ.พระนครศรีอยุธยา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย poptumm เมื่อ 6 ก.ค. 58 13:22:46 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=Hp058JMi0B4

คู่เลิฟตะลอนทัวร์ 5 กรกฎาคม 2558 : พาเที่ยว จ.พระนครศรีอยุธยา

โพสต์โดย poptumm เมื่อ 6 ก.ค. 58 13:22:46


ดูรายการทีวี คู่เลิฟตะลอนทัวร์ สัปดาห์นี้ ใครจะโรแมนติคเหมือนกับ หนูแหม่ม&บ๊อบบี้ ควงกันไปหม่ำข้าวบนเรือดื่มด่ำวิวรอบเกาะอยุธยาที่มีแม่น้ำ 3 สายใหญ่ เจ้าพระยา-ป่าสัก-ลพบุรี ล้อมรอบจนถูกขนานนามว่าเป็น เวนิสตะวันออก อิ่มท้องอิ่มตาปุ๊บก็ขึ้นฝั่งไปกราบพระขอพรกันภายในวัดหน้าพระเมรุ วัดเดียวที่ยังคงสวยงามตระการตาไม่ถูกพม่าเผาทำลาย ก่อนจะกลับกรุงเทพฯ ก็แวะพิพิธภัณฑ์ประจำเมืองตะลึงกับ ของเล่นทั้งเก่าและใหม่นับหมื่นชิ้น!! ว้าว...วว ตามชมใน คู่เลิฟตะลอนทัวร์ ย้อนหลัง วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 ได้ที่นี่


เครดิตจาก : ThaitvHD Station : www.youtube.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ