กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รถสวย ๆ Mitsuoka Viewt คอมแพคท์คาร์สุดคลาสสิก

โพสต์เมื่อ 4 มิ.ย. 58 15:25:53 | 785


รถสวย ๆ Mitsuoka Viewt คอมแพคท์คาร์สุดคลาสสิก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย nocked เมื่อ 4 มิ.ย. 58 15:25:53 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=SzJd05osoD8

รถสวย ๆ Mitsuoka Viewt คอมแพคท์คาร์สุดคลาสสิก

โพสต์โดย nocked เมื่อ 4 มิ.ย. 58 15:25:53


มิทสึโอกะ มอเตอร์ ก่อตั้งบริษัทมานานกว่า 45 ปีเริ่มต้นด้วยธุรกิจ ดัดแปลงรถยนต์ตามแนวคิดของตนเองมาโดยตลอด จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ มิทสึโอกะ มอเตอร์ นอกจากนั้น ในปี 1996 มิทสึโอกะได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลญี่ปุ่นในฐานะบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ หลังจากทิ้งช่วงมานานมายาวถึง 33 ปี

เมื่อปี 2012 มิทสึโอกะได้ผลิตรถขนาดคอมแพคท์อย่าง มิทสึโอกะ บิวท์โตะ (Mitsuoka Viewt) ที่เป็นการยืมพื้นฐาน นิสสัน มาร์ช มาดัดแปลงให้เต็มไปด้วยความคลาสสิกร่วมสมัยและยังมีความคล่องแคล่วเหมาะกับสภาพท้องถนนในประเทศไทยเป็นอย่างดี


เครดิตจาก : 株式会社光岡自動車คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ