กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Mitsuoka Roadster รถสปอร์ตสวยล้ำในสไตล์ย้อนยุคแบบอังกฤษ

โพสต์เมื่อ 4 มิ.ย. 58 14:51:52 | 743


Mitsuoka Roadster รถสปอร์ตสวยล้ำในสไตล์ย้อนยุคแบบอังกฤษ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย nocked เมื่อ 4 มิ.ย. 58 14:51:52 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=LeeGz9hatO4

Mitsuoka Roadster รถสปอร์ตสวยล้ำในสไตล์ย้อนยุคแบบอังกฤษ

โพสต์โดย nocked เมื่อ 4 มิ.ย. 58 14:51:52


Mitsuoka Roadster ได้เปิดตัวในตลาดยุโรป รถสปอร์ตในสไตล์ย้อนยุค แต่ดูหรูหรา แถมยังได้ความสวยล้ำแบบ Roadster ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว และเพื่อความเป็นสปอร์ตแท้ ๆ จึงมีเพียงแค่ 2 ที่นั่งเท่านั้น
Mitsuoka Roadster ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์จาก MX-5 ขนาด 2,000 ซีซี 16 วาล์ว ซึ่งมีแรงม้าอยู่ที่ 158 แรงม้า โดยสามารถทำเวลาจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยเวลา 8.1 วินาที และทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 205 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีให้เลือกจับคู่กับ เกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือจะใช้เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด Powershift ที่ยกมาทั้งเซ็ตจาก Mazda MX-5 ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 181 กรัมต่อกิโลเมตร และมีอตราสิ้นเปลืองอยูู่ที่ 12 กิโลเมตรต่อลิตร


เครดิตจาก : auto newsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอที่เกี่ยวข้อง
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ