กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!

โพสต์เมื่อ 23 เม.ย. 58 18:04:43 | 1539


เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย teeandtoy เมื่อ 23 เม.ย. 58 18:04:43

เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!
เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!

เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!

โพสต์โดย teeandtoy เมื่อ 23 เม.ย. 58 18:04:43


เชิญชวน ตรวจมะเร็งเต้านมฟรี!!
ในงาน “รู้-เพราะ-รัก Pink Alert : Check & Share Project 2015” ระยะสุดท้าย..จะหายให้ดู

มะเร็งวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทยขอเชิญร่วมงานให้ความรู้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ญาติผู้ป่วย และประชาชนทั่วไปที่สนใจ เนื่องในวัน Breast Cancer Patient Education Day ภายใต้ชื่องาน “รู้-เพราะ-รัก Pink Alert : Check & Share Project 2015” ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 ระหว่างเวลา 10.00-16.30 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน ประกอบด้วย
- Sweetie Alert ร่วมทำคัพเค๊ก Pink Alert
- Chic Alert ร่วมดีไซน์หมวก Pink Alert
- Breast Alert รับการตรวจคัดกรองโรงมะเร็งเต้านมโดยพยาบาลวิชาชีพ ฟรี!
- Bra Alert - ร่วมเย็บเต้านมเทียม เพื่อส่งต่อให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม
- Melody Alert ฟังเพลงเพราะๆ ขับกล่อมสไตล์อะคูสติกตลอดงาน

พร้อมร่วมฟังการเสวนากับคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “รู้ทันมะเร็งเต้านม แนวทางในการรักษา และการเข้าถึงในปัจจุบัน” และร่วมถาม-ตอบ ไขข้อข้องใจโรคมะเร็งเต้านม, “Case & Share: ระยะสุดท้าย..จะหายให้ดู” ฟังประสบการณ์การต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านม โดย แม่นุ่น และ พ่อตุลย์, “Beauty Alert: ถึงจะป่วย..ก็สวยได้” โดย คุณม้า-อรนภา กฤษฎี บิวตี้กูรูชื่อดังของเมืองไทย และ “Guest & Share: เพราะรัก..จึงต้องรู้” พบกับดาราดัง คุณแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ควงคู่พี่สาว ทพญ. ณัฐวดี เตมีรักษ์ มาร่วมพูดคุยแบบใกล้ชิดภายในงาน โดยมี รศ.นพ. วิโรจน์ ศรีอุฬารพงศ์ นายกมะเร็งวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการจัดงานครั้งนี้ พร้อมด้วย คุณกาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.083-291-1188 และ 086-907-1552 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 เมษายน 2558 ระหว่างเวลา 09.30-17.30 น. และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: PinkAlertProject / Instagram : PinkAlertProject
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ