กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ครีมพัฟ ทานอร่อย ของว่างเมนูโปรด

โพสต์เมื่อ 27 มี.ค. 58 15:23:26 | 122


ครีมพัฟ ทานอร่อย ของว่างเมนูโปรด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย siree03jj เมื่อ 27 มี.ค. 58 15:23:26 จาก URL นี้ : http://joanne-eatswellwithothers.com/2013/05/recipe-cream-puffs-with-meyer-lemon-cream-filling.html

ครีมพัฟ ทานอร่อย ของว่างเมนูโปรด
ครีมพัฟ ทานอร่อย ของว่างเมนูโปรด

ครีมพัฟ ทานอร่อย ของว่างเมนูโปรด

โพสต์โดย siree03jj เมื่อ 27 มี.ค. 58 15:23:26


บ่าย ๆ อย่างนี้หลายคนคงเริ่มหิวกันแล้วใช่ไหมค่ะ เราก็เลยนำเมนูของว่างแสนอร่อย อย่าง "ครีมพัฟ" มาฝากค่ะ เมนูชิ้นเล็ก ๆ ทานอร่อย และถ้าได้ทานพร้อมน้ำชาหรือกาแฟ ก็จะช่วยเพิ่มรสชาติของครีมพัฟให้อร่อยยิ่งขึ้นนะคะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าจะจัดเป็นเมนูแสนโปรดเลยทีเดียว


เครดิตจาก : http://joanne-eatswellwithothers.com/2013/05/recipe-cream-puffs-with-meyer-lemon-cream-filling.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ