กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
Dmalt (ดีมอลต์ 3อิน1) - Raise Your Hands

โพสต์เมื่อ 18 ก.พ. 57 11:17:27 | 1163


Dmalt (ดีมอลต์ 3อิน1) - Raise Your Hands

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย misnarak เมื่อ 18 ก.พ. 57 11:17:27 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6-wBOTnjYog

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=6-wBOTnjYog

Dmalt (ดีมอลต์ 3อิน1) - Raise Your Hands

โพสต์โดย misnarak เมื่อ 18 ก.พ. 57 11:17:27


ดีมอลต์ 3 อิน 1” เครื่องดื่มมอลต์รสช็อกโกแลตเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ ดัชมิลล์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นม ได้ส่งความอร่อยที่มากด้วยคุณประโยชน์สู่ผู้บริโภค โดย“ดีมอลต์ 3 อิน 1” มี “โคลีน”และ วิตามินเกลือแร่มากถึง 16 ชนิด ได้แก่ Calcium, A, D, E, K, C, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 เหมาะสำหรับเด็กวัย 6 - 12 ปี ซึ่งเป็นการตอกย้ำแนวคิดของดัชมิลล์ที่ว่า“อร่อยดี มีประโยชน์”

และสำหรับในการแนะนำ “ดีมอลต์ 3 อิน 1” เครื่องดื่มมอลต์รสช็อกโกแลตได้จัดทำหนังโฆษณา“Raise Your Hand” และ มีพรีเซนท์เตอร์ เป็นน้องแม็ค (ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) และ น้องยอร์ช (ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์) ซึ่งเป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ “เด็กดีมอลต์” ที่มีไหวพริบและความฉลาด โดยหนังโฆษณาจะสื่อให้คุณแม่ได้เตรียมความพร้อมให้เด็กๆ ในทุกเช้า ด้วยดีมอลต์ 3อิน1 ที่หอมอร่อย ชงง่าย และมีสารอาหารสำคัญโดยเฉพาะ ”โคลีน” และ “วิตามินบี 12”มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ไม่ว่าเรื่องไหนๆ เด็กดีมอลต์ก็ทำได้
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !