กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตีสิบ 7 มกราคม 2557 : สนทนา 3 หมอดูชื่อดัง ชี้ชะตาดวงปีม้า (มะเมีย) 3/5

โพสต์เมื่อ 8 ม.ค. 57 09:52:45 | 678


ตีสิบ 7 มกราคม 2557 : สนทนา 3 หมอดูชื่อดัง ชี้ชะตาดวงปีม้า (มะเมีย) 3/5

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย approvea เมื่อ 8 ม.ค. 57 09:52:45 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7hDiOS8y_-4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=7hDiOS8y_-4

ตีสิบ 7 มกราคม 2557 : สนทนา 3 หมอดูชื่อดัง ชี้ชะตาดวงปีม้า (มะเมีย) 3/5

โพสต์โดย approvea เมื่อ 8 ม.ค. 57 09:52:45


รายการตีสิบ ช่วงดันดารา 7 ปีต่อมา เด็กๆที่เคยมาร่วมรายการเมื่อ 7 ปีที่แล้ว กลับมาอีกครั้ง ให้ยืนจุดเดิม และได้เบอร์เดิม มาดูกันว่าพิธีกรจะจำกันได้หรือไม่ ช่วงสนทนา พบ 3 หมอดูชื่อดัง " หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์และฮวงจุ้ย, อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ฮวงจุ้ยและไพ่ยิปซี, ฟองสนาน จามรจันทร์ นักโหราศาสตร์ " มาร่วมชี้ชะตา ปีชงของคุณ ดวงจะรุ่ง หรือจะรอด ดวงดาราซุปตาร์ปีนี้ใครดีใครเฮง ที่น่าจับตามอง ดวงชะตาบ้านเมือง ที่กำลังร้อน มีเกณฑ์ิย่างไร คืนนี้ อย่าพลาด ในรายการ ตีสิบ วันที่ 7 มกราคม 2557 ตีสิบย้อนหลัง ตีสิบตอนล่าสุด


เครดิตจาก : http://youtu.be/7hDiOS8y_-4คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ