กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
วีไอพี VIP 6 มกราคม 2557 : อาจารย์หม่า วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย ปีม้า ปีมะเมีย 1/4

โพสต์เมื่อ 7 ม.ค. 57 09:56:31 | 1222


วีไอพี VIP 6 มกราคม 2557 : อาจารย์หม่า วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย ปีม้า ปีมะเมีย 1/4

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย green55 เมื่อ 7 ม.ค. 57 09:56:31 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DvtD8f7HDWs

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=DvtD8f7HDWs

วีไอพี VIP 6 มกราคม 2557 : อาจารย์หม่า วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย ปีม้า ปีมะเมีย 1/4

โพสต์โดย green55 เมื่อ 7 ม.ค. 57 09:56:31


วีไอพี VIP พบกับ ซินแสหมื่นล้าน อาจารย์หม่า หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่จะมาแนะนำ วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย รับปีม้า ปีมะเมีย แก้ดวงชง และอาจารย์หม่า ยังใจดี เปิดคฤหาสน์มูลค่า 300 ล้าน ของตัวเอง ที่จัดถูกหลักฮ้วงจุ้ยทุกอย่าง เพื่อเป็นแนวทาง ในการจัดแต่งบ้าน ให้ช่วยเสริมพลังและความมั่นคงในชีวิต
อาจารย์หม่า อ.วรธนัท อัศกุลโกวิท ปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ย ที่เป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีคนดัง มีชื่อเสียง นักธุรกิจ ดารา ที่ขอคำแนะนำ มาปรึกษา เรื่องการจัดฮวงจุ้ย ให้บริษัท บ้าน สถานที่ต่างๆ นับไม่ถ้วน วันนี้เรามาดูกันว่า ดวงประเทศไทย ในปี 2557 จะเป็นยังไง จะไปในทิศทางไหน เดินหน้าหรือถอยหลัง มีวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ชงรับปีมะเมีย อย่างไร ติดตามรายการ วีไอพี VIP วันที่ 06 มกราคม 2014 วีไอพีย้อนหลัง วีไอพีตอนล่าสุด


เครดิตจาก : http://youtu.be/DvtD8f7HDWsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ