กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ทำไมผู้หญิง ถึงขาดสิ่งนั้นไม่ได้ !!

โพสต์เมื่อ 26 พ.ย. 56 17:43:58 | 8119


ทำไมผู้หญิง ถึงขาดสิ่งนั้นไม่ได้ !!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย koboriyama เมื่อ 26 พ.ย. 56 17:43:58 จาก URL นี้ : คอลลาเจน,สก๊อตคอลลาเจน-คิว10,คอลลาเจน-คิว10,scotchq10,q10

ทำไมผู้หญิง ถึงขาดสิ่งนั้นไม่ได้ !!
ทำไมผู้หญิง ถึงขาดสิ่งนั้นไม่ได้ !!

ทำไมผู้หญิง ถึงขาดสิ่งนั้นไม่ได้ !!

โพสต์โดย koboriyama เมื่อ 26 พ.ย. 56 17:43:58


ทำไมผู้หญิงถึงขาดคอลลาเจนไม่ได้!

ส่วนตัวคิดว่า คอลลาเจนไม่จำเป็นต้องกินก็ได้ถ้าคิดว่าดูแลตัวเองดีพอ กินของที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอส่วนคำถามที่ว่ากินแล้วเห็นผลไม่เห็นผลขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละคนด้วย สำหรับเราชอบนะและคิดว่าสก๊อตคอลลาเจน-คิว10

ถือเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจตัวนึงเพราะเค้าจับคอลลาเจนมารวมกับQ10 เคยอ่านเจอว่าถ้าอยากให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น เวลาจะกินคอลลาเจนต้องกินคู่กับQ10ถึงจะเห็นผลดีที่สุด อารมณ์แบบ..มันต้องดีอ่ะ

กินแล้วมันต้องได้ผลงี้ แต่การกินอะไรแบบนี้…ถือเป็นเรื่องยากสำหรับเรานะที่จะไม่ลืมกินอ่ะ ปกติไม่ว่าจะทาครีมหรือกินยารักษาสิวมากสุดก็ได้2อาทิตย์หลังจากนั้นไม่ลืมก็ขี้เกียจ
สุดท้ายอาจจะซื้อมาทานต่อเพราะอยากรู้ว่าถ้ากินไปเรื่อยๆผิวหน้าจะดีขึ้นกว่าเดิมมั้ยทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูเงินในกระเป๋าเป็นส่วนสำคัญ


เครดิตจาก : คอลลาเจน,สก๊อตคอลลาเจน-คิว10,คอลลาเจน-คิว10,scotchq10,q10คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ