กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
สุเทพ นำม็อบ ประกาศ มึงกับกูตายกันไปข้างนึง

โพสต์เมื่อ 1 พ.ย. 56 09:56:36 | 785


สุเทพ นำม็อบ ประกาศ มึงกับกูตายกันไปข้างนึง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย tow11 เมื่อ 1 พ.ย. 56 09:56:36 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=fyTeN9RsHQ4

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=fyTeN9RsHQ4

สุเทพ นำม็อบ ประกาศ มึงกับกูตายกันไปข้างนึง

โพสต์โดย tow11 เมื่อ 1 พ.ย. 56 09:56:36


เมื่อวันที่ 1 พฤจิกายน 2556 รายการข่าววันใหม่ได้นำเสนอข่าว สุเทพ นำม็อบ ประกาศ มึงกับกูตายกันไปข้างนึง ต้าน พรบ.นิรโทษฯ สุดซอยลั่นเทหมดหน้าตักเดิมพันด้วยชีวิต ปักหลักสู้จนกว่าจะชนะนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นปราศรับบนเวทีการชุมนุม หยุดกฎหมายล้างผิด เพื่อคัดค้านพ.ร.บ.นิรโทษกรรม โดยได้อ่านแถลงการณ์ในนามกลุ่มสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่ได้แถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมาที่รัฐสภา ทั้งนี้ยังได้มีการอ่านแถลงการณ์เป็นภาษาอังกฤษโดยหม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล และนายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ส.ส.กทม. ปชป.และ เพื่อประกาศให้คนทั่วโลกได้รับรู้และเข้าใจในการต่อสู้ของประชาชนคนไทยในครั้งนี้ โดยนายสุเทพ กล่าวว่า ขณะนี้แกนนำหารือกันแล้วยืนยันว่าจะต่อสู้คัดค้านร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมฯ จนถึงที่สุดจนกว่าจะชนะ หากไม่ชนะก็ไม่เลิก และขอให้ประชาชนทั่วประเทศลุกขึ้นมาร่วมกันต่อสู้ คนที่อยู่ต่างจังหวัดให้นั่งรถไฟฟรีมาลงที่สถานีรถไฟสามเสน หรือให้ไปชุมนุมที่หน้าศาลากลางจังหวัด ซึ่งการที่ตนต้องประกาศเป็นแกนนำ เพราะรัฐบาลกำลังหาจำเลย จึงขอประกาศว่าจะสู้ด้วยชีวิตเทหมดหน้าตัก ต่อสู้เคียงข้างประชาชนทุกคืนทุกวันจนกว่าจะชนะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ