กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ตร. เร่งล่า โจร ผีชุดขาว

โพสต์เมื่อ 25 ต.ค. 56 10:13:15 | 670


ตร. เร่งล่า โจร ผีชุดขาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย tow11 เมื่อ 25 ต.ค. 56 10:13:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=i--uJEYmyiQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=i--uJEYmyiQ

ตร. เร่งล่า โจร ผีชุดขาว

โพสต์โดย tow11 เมื่อ 25 ต.ค. 56 10:13:15


ตำรวจอเมริกันตามล่าหาโจรปริศนา แปลงร่างเป็นผีพยายามขโมยของในร้านเหล้า เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ เปิดเผยคลิปวิดีโอที่ทำเอาขำ เมื่อโจรอเมริกันรายหนึ่ง แปลงร่างเป็นผีชุดขาววิ่งเข้ามา
พยายามขโมยของในร้านเหล้า ตำรวจกำลังเร่งตามจับ คลิปวิดีโอดังกล่าวบันทึกได้จากร้านเอบีซี ซึ่งขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหลักในเมืองแอนิสตัน รัฐแอละบาม่าของสหรัฐฯ เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันที่
16 ตุลาคมที่ผ่านมา ปรากฏภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายรายหนึ่ง ได้แปลงร่างเป็นผีชุดขาว ด้วยการเอาผ้าขาวมาห่มตัวตั้งแต่ศีรษะลงไปถึงข้อเท้า ได้เข้าไปในร้านแล้ววิ่งไปวิ่งมาอย่างรวดเร็ว คล้ายกับ
กำลังตามหาบางสิ่ง ก่อนที่จะวิ่งออกไปจากร้านหายไปในความมืดอย่างไรก็ดี ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าโจรรายนี้ขโมยอะไรซุกซ่อนไว้ในผ้าขาวของเขาหรือไม่ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเขาไม่น่าจะได้อะไรติด
ไม้ติดมือไป ซึ่งเป็นไปได้ว่าเขาหาสิ่งของที่ต้องการไม่เจอนั่นเองแต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามระบุตัวและตามล่าหาโจรผีชุดขาวรายนี้แล้ว ขณะที่การลอบเข้าร้านด้วยการพรางตัวในสภาพผีชุดขาวดังกล่าว ได้ทำให้ผู้ชมพากันขำและขนานนามโจรรายนี้ว่า "ผีแคสเปอร์" และวิพากษ์วิจารณ์กันว่าจริง ๆ แล้วเขาอาจจะไม่ได้เข้ามาขโมยของหรอก แต่บังเอิญเมาเลยอยากแปลงร่างเป็นผีแคสเปอร์ป่วนร้านรับเทศกาลฮัลโลวีนแค่นั้นเอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ