กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
อุจอาจ โจรใต้ประกบยิงตำรวจ เสียชีวิต 5 นาย

โพสต์เมื่อ 12 ก.ย. 56 10:36:57 | 1549


อุจอาจ โจรใต้ประกบยิงตำรวจ เสียชีวิต 5 นาย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 12 ก.ย. 56 10:36:57 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=uBONnVCBEAg

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=uBONnVCBEAg

อุจอาจ โจรใต้ประกบยิงตำรวจ เสียชีวิต 5 นาย

โพสต์โดย 179latesard เมื่อ 12 ก.ย. 56 10:36:57


เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา รายการคลุกวงข่าว นำเสนอข่าว โจรใต้ก่อคดีอุกอาจ ประกบยิงตำรวจปราบปรามน้ำมันเถื่อน เสียชีวิต 5 นาย บริเวณหมู่ที่ 7 ต.ปากู อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถอยู่บนถนนสายดังกล่าว มีคนร้าย 5-6 คน ใช้รถยนต์กระบะ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาประกบ จากนั้นคนร้ายที่อยู่ท้ายกระบะได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ต้องจอดข้างทางและพยายามวิ่งออกจากตัวรถหาที่กำบังยิงตอบโต้ แต่ถูกคนร้ายกราดยิงจนเสียชีวิตทั้งหมด และหลังก่อเหตุคนร้ายได้ลงมายิงซ้ำพร้อมรื้อค้นภายในรถเอาอาวุธปืน และเสื้อเกราะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนหลบหนีไป
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ